M

Thuốc Myonal

MYONAL

Myonal là thuốc tác động chủ yếu trên tủy sống làm giảm các phản xạ tủy và tạo ra sự giãn cơ vân nhờ làm giảm sự nhạy cảm của thoi cơ thông qua hệ thống ly tâm gamma. Thêm vào đó, tác dụng giãn mạch của thuốc làm tăng sự tuần hoàn.

Medrol

Thuốc Medrol của Pfizer là một loại thuốc nhóm GlucoCorticoid tác dụng chống viêm, ức chế miễn dịch và chống dị ứng mạnh được sử dụng trong nhiều bệnh lý viêm nhiễm, dị ứng.

mydocalm

MYDOCALM

Thuốc Mydocalm điều trị sự tăng trương lực cơ xương một cách bệnh lý trong các rối loạn thần kinh thực thể, Tăng trương lực cơ, co thắt cơ và các co thắt kèm theo các bệnh vận động. 

Madecassol

MADECASSOL

Madecassol có tác động kích thích sinh tổng hợp collagen, Điều trị hỗ trợ các vết mổ hoặc vết bỏng nhẹ có diện tích hẹp.

meteospasmyl

METEOSPASMYL

Meteospasmyl được chỉ định trong điều trị triệu chứng bệnh đại tràng chức năng kèm theo trướng bụng.

morihepamin

MORIHEPAMIN

MORIHEPAMIN là dịch truyền Cải thiện bệnh não do gan trong suy gan mãn với thành phần là các acid amin.

motilium

MOTILIUM hỗn dịch – MOTILIUM-M

Motilium hỗn dịch được chỉ định trong các trường hợp có triệu chứng ăn không tiêu mà thường liên quan đến sự chậm làm rỗng dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản và viêm thực quản

Micfaso Blue

Mobic

Mobic là thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) thuộc họ oxicam, có các đặc tính kháng viêm, giảm đau và hạ sốt chữa bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp.

sanpham

MUXOL

sanpham

MYCOSTATINE

sanpham

MUCUSAN suspension

sanpham

MUCOMYST oral

sanpham

MUCOTHIOL

sanpham

MUCINUM à l’extrait de cascara

sanpham

MUCOLATOR

sanpham

MORIAMIN S-2

sanpham

MONOTRATE

sanpham

MORIAMIN FORTE

sanpham

MODALIME 100 mg