M

Moriamin Forte

Moriamin Forte có thành phần chứa các acid amin thiết yếu và vitamin, dùng để duy trì, bồi bổ sức khỏe và bổ sung đạm, vitamin cho trẻ em, người lớn tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú...

Micardis Plus

Micardis Plus là dạng phối hợp của 2 hoạt chất Telmisartan và Hydrochlorothiazide dùng để điều trị bệnh tăng huyết áp vô căn.

Modecate

Thuốc tiêm Modecate chứa hoạt chất Fluphenazine Decanoate được dùng để điều trị chứng tâm thần phân liệt và hoang tưởng.

thuốc medrol

Cách dùng thuốc Medrol đúng cách, hiệu quả, hạn chế tác dụng phụ

Medrol là một GlucoCorticoid có tác dụng chống viêm, ức chế miễn dịch và chống dị ứng mạnh được sử dụng trong nhiều bệnh lý viêm nhiễm, dị ứng.

miacalcic

MIACALCIC

MIACALCIC, Calcitonin tổng hợp, thuốc chữa Loãng xương giai đoạn sớm hoặc loãng xương tiến triển ở phụ nữ mãn kinh.

METHYLPREDNISOLON

Methylprednisolon được chỉ định trong chống viêm và giảm miễn dịch trong viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ toàn thân; viêm mạch; hen phế quản; viêm đại tràng mạn, thiếu máu tan máu; giảm bạch cầu; ung thư; hội chứng thận hư.

Thuốc Myonal

Thuốc Myonal

Thuốc Myonal là thuốc giãn cơ. Thuốc tác động chủ yếu trên tủy sống làm giảm các phản xạ tủy và tạo ra sự giãn cơ vân nhờ làm giảm sự nhạy cảm của thoi cơ thông qua hệ thống ly tâm gamma. Thêm vào đó, tác dụng giãn mạch của thuốc làm tăng sự tuần hoàn.

mycostatine

MYCOSTATINE

MYCOSTATINE, Nystatine, thuốc chữa nhiễm candida vùng miệng-hầu và ruột, viên đặt chữa nhiễm candida âm đạo.

thuốc medrol

Thuốc Medrol

Thuốc Medrol của Pfizer là một GlucoCorticoid tác dụng chống viêm, ức chế miễn dịch và chống dị ứng mạnh được sử dụng trong nhiều bệnh lý viêm, dị ứng.

metformin

METFORMIN

METFORMIN Thuốc chống đái tháo đường Ðiều trị bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insulin.

thuốc microlax

MICROLAX – MICROLAX BÉBÉ

Thuốc MICROLAX - MICROLAX BÉBÉ là thuốc chứa Sorbitol 70%, Thuốc chữa triệu chứng táo bón do các nguyên nhân ở vùng trực tràng và hậu môn - Chuẩn bị nội soi trực tràng.

mydocalm thuốc

Thuốc Mydocalm

Thuốc Mydocalm là thuốc điều trị sự tăng trương lực cơ xương một cách bệnh lý trong các rối loạn thần kinh thực thể, Tăng trương lực cơ, co thắt cơ và các co thắt kèm theo các bệnh vận động. 

Marvelon

Marvelon, thuốc ngừa thai kết hợp, viên thuốc tránh thai.

Madecassol

MADECASSOL

MADECASSOL là thuốc có tác động kích thích sinh tổng hợp collagen, điều trị hỗ trợ các vết mổ hoặc vết bỏng nhẹ có diện tích hẹp.

meteospasmyl

METEOSPASMYL

Thuốc Meteospasmyl là thuốc điều trị triệu chứng bệnh đại tràng chức năng, co thắt đường tiêu hóa kèm theo đầu chướng bụng. Thuốc có chứa 2 thành phần dược chất là Alverine citrate và Simethicone.

MICROGYNON 30

Microgynon 30 là thuốc có thành phần chính là Ethinyl Estradiol, Levonorgestrel, được chỉ định phóng tránh thai đường uống

morihepamin

MORIHEPAMIN

MORIHEPAMIN là dịch truyền Cải thiện bệnh não do gan trong suy gan mãn với thành phần là các acid amin.

thuốc mobic

Mobic

Thuốc Mobic là thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) thuộc họ Oxicam, có các đặc tính kháng viêm, giảm đau và hạ sốt. Thuốc dùng trong bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp để giảm nhanh các triệu chứng viêm, đau.

MADOPAR – MODOPAR

Madopar là thuốc có thành phần chính là levdopa được chỉ định điều trị parkinson

thuốc giun mebendazol

MEBENDAZOL

Mebendazol là thuốc chống giun sán phổ rộng có hiệu quả trên các loại giun thường gặp như giun đũa, giun tóc, giun móc, giun kim. Ngoài ra thuốc cũng diệt được trứng của giun đũa và giun tóc. Liều cao Mebendazol có tác dụng trên nang sán.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí