D

thuốc dogmatil 50mg

DOGMATIL 50mg

Thuốc Dogmatil 50mg được chỉ định trong các trường hợp trầm cảm, hội chứng ruột kích thích. Hoạt chất chính trong thuốc là Sulpiride.

DEPAKINE

DEPAKINE

DÉPAKINE, Valproate sodium, Thuốc chống động kinh

doxepin

DOXEPIN

DOXEPIN, Thuốc chống trầm cảm ba vòng, Thuốc bôi tại chỗ chống ngứa

thuốc diane 35

DIANE-35

DIANE-35, Cyproterone acetate và Ethinylestradiol, chữa bệnh phụ thuộc androgen ở phụ nữ, như mụn trứng cá.

duoplavin

Duoplavin

Thuốc DuoPlavin chứa clopidogrel và acid acetylsalicylic (ASA) và thuộc nhóm thuốc kháng tiểu cầu. Tiểu cầu là những cấu trúc rất nhỏ trong máu có thể kết tụ với nhau trong khi đông máu.

DOLARGAN

DOLARGAN là một thuốc giảm đau thuộc nhóm thuốc giảm đau thần kinh trung ương (opioid) có tác dụng giảm đau mạnh. Chỉ định trong các trường hợp đau không đáp ứng với các thuốc giảm đau không gây nghiện.

driptane

DRIPTANE

Oxybutynine là chất chống co thắt loại kháng cholinergic. Thuốc làm giảm sự co thắt của cơ detrusor và như thế làm giảm mức độ và tần số co thắt của bàng quang cũng như áp lực trong bàng quang.

Dalacin C

Dalacin C chứa Clindamycin là một kháng sinh nhóm Lincosamid có tác dụng điều trị những nhiễm khuẩn dưới đây do các vi khuẩn kỵ khí nhạy cảm với thuốc hoặc các chủng vi khuẩn ái khí gram dương nhạy cảm với thuốc như liên cầu, tụ cầu, phế cầu và các chủng Chlamydia trachomatis nhạy cảm với thuốc.

thuốc duphalac

DUPHALAC

Thuốc Duphalac là thuốc nhuận tràng điều trị táo bón, điều trị hôn mê gan. Thuốc là một sản phẩm của Abbott Hoa Kỳ với thành phần Lactulose, nhuận tràng theo cơ chế thẩm thấu.

dermovate

DERMOVATE

Dermovate đặc biệt có giá trị trong điều trị ngắn ngày các bệnh da khó điều trị như: Vẩy nến; chàm dai dẳng khó chữa; Liken phẳng; Lupus ban đỏ hình dĩa, và một số bệnh da khác không đáp ứng thỏa đáng với các corticoid hoạt tính kém hơn.

decontractyl

DECONTRACTYL

DECONTRACTYL chứa thành phần Mephenesine có tác dụng điều trị các cơn co thắt cơ gây đau. Decontractyl là thuốc thư giãn cơ có tác động trung ương.

dexamethason

DEXAMETHASON

Dexamethason có các tác dụng chính của glucocorticoid là chống viêm, chống dị ứng và ức chế miễn dịch, còn tác dụng đến cân bằng điện giải thì rất ít. Về hoạt lực chống viêm, dexamethason mạnh hơn hydrocortison 30 lần, mạnh hơn prednisolon 7 lần.

Thuốc Daktarin

Gel bôi miệng DAKTARIN

Thuốc DAKTARIN oral gel là thuốc chứa Miconazole nitrate dùng để chữa trị và điều trị dự phòng nhiễm Candida ở khoang miệng, hầu và đường tiêu hóa.

duphaston

DUPHASTON

Duphaston được chỉ định trong các rối loạn liên quan đến sự giảm progestérone (nhất là hội chứng tiền kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều do rối loạn hoặc không rụng trứng, các bệnh vú lành tính, các chứng đau vú, thời kỳ tiền mãn kinh...).

sanpham

Dulcolax

sanpham

DUXIL

sanpham

DYSKINÉBYL

sanpham

DUSPATALIN

sanpham

DURASAL-CR

sanpham

DUROGESIC

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí