I

imutac

Imutac

Cơ chế tác dụng của thuốc là ức chế một enzyme (calcineurim) giúp cho quá trình nhân lên của tế bào T, tế bào này là sống còn đối với quá trình miễn dịch.

ipratropium

IPRATROPIUM BROMID

Ipratropium là thuốc kháng acetylcholin nên có tác dụng ức chế đối giao cảm. Khi được phun, hít, thuốc có tác dụng chọn lọc gây giãn cơ trơn phế quản mà không ảnh hưởng đến sự bài tiết dịch nhầy phế quản, đến các chức năng khác của cơ thể, đặc biệt là chức năng của tim - mạch, mắt và ống tiêu hóa.

thuốc italixic

Itadixic

Thuốc Itadixic là Thuốc kháng sinh nhóm quinolon, chữa lỵ trực khuẩn, nhiễm trùng đường tiểu.

idarac

IDARAC

IDARAC là thuốc chứa hoạt chất Floctafenine có tác dụng giảm đau ngoại biên không chứa thành phần gây nghiện. Sản phẩm của Aventis Pharma, Pháp.

thuốc isosorbide

ISOSORBID DINITRAT

Isosorbid dinitrat (ISDN) được dùng dưới dạng uống, thuốc hấp thu nhanh hơn khi ngậm dưới lưỡi hoặc nhai. Thuốc được chuyển hóa nhiều khi qua gan lần đầu.

thuốc isoniazid

ISONIAZID

Isoniazid là một trong những thuốc hóa học đầu tiên được chọn trong điều trị lao. Thuốc đặc hiệu cao, có tác dụng chống lại Mycobacterium tuberculosis và các Mycobacterium không điển hình khác như M. bovis, M. kansasii.

sanpham

ISOKET

sanpham

ISOMIL

sanpham

INTRON A

sanpham

ISOBAR

sanpham

INTRAZOLINE

IGOL

IGOL, Isapgol, thuốc Phòng và trị táo bón nhất là trong trĩ, nứt hậu môn, sau mổ hậu môn, Hội chứng đại tràng kích thích. Thuốc được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm RAPTAKOS BRETT, Ấn Độ.

sanpham

INTÉTRIX

sanpham

ITRACONAZOL

sanpham

IVERMECTIN

sanpham

ISRADIPIN

sanpham

ISOFLURAN

sanpham

INTERFERON BETA

sanpham

IOHEXOL

sanpham

INSULIN

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí