fbpx

H

Harvoni

Tên chung: LEDIPASVIR 90mg, SOFOSBUVIR 400mg

Dạng bào chế: viên, bao phim

Kiểm tra tất cả các bệnh nhân cho bằng chứng về nhiễm HBV hiện tại hoặc trước bằng cách đo kháng nguyên bề mặt viêm gan B (HBsAg) và kháng thể lõi viêm gan B (anti-HBc) trước khi bắt đầu điều trị HCV với HARVONI.

Chú ý khi dùng

Liều dùng khuyến cáo của HARVONI là một viên dùng đường uống một lần một lần mỗi ngày có hoặc không có thức ăn.

Tỷ lệ tái phát bị ảnh hưởng bởi chủ cơ sở và các yếu tố của virus và khác nhau giữa khoảng thời gian điều trị cho các phân nhóm nhất định.

Đối với những bệnh nhân bị nhiễm HCV / HIV-1 nhiễm phối hợp, theo các khuyến nghị liều lượng trong.

*HARVONI trong 8 tuần có thể được xem xét trong kiểu gen điều trị 1 bệnh nhân không xơ gan người có tiền điều trị HCV RNA ít hơn 6 triệu IU / mL.

†Bệnh nhân điều trị-kinh nghiệm bao gồm những người đã thất bại một alfa peginterferon + ribavirin phác đồ điều trị dựa có hoặc không có một chất ức chế protease HCV.

‡HARVONI + ribavirin trong 12 tuần có thể được xem xét trong kiểu gen điều trị-kinh nghiệm 1 bệnh nhân bị xơ gan người có đủ điều kiện cho ribavirin. Xem chú thích cho các khuyến cáo về liều lượng ribavirin.§Ở những bệnh nhân xơ gan mất bù, liều bắt đầu ribavirin là 600 mg và có thể được điều chỉnh lên đến 1000 mg cho bệnh nhân <75 kg và 1200 mg cho những ≥75 kg chia làm hai liều với thức ăn. Nếu liều khởi đầu của ribavirin không được dung nạp tốt, nên giảm liều theo chỉ dẫn lâm sàng dựa trên mức độ hemoglobin.

Liều lượng và điều trị

Liều lượng hàng ngày của ribavirin là theo cân nặng (1000 mg cho bệnh nhân <75 kg và 1200 mg cho những ≥75 kg) dùng đường uống, chia làm hai liều với thức ăn.

genotype 1

Không điều trị bệnh xơ gan hay xơ gan bù (Child-Pugh A)  HARVONI 12 tuần *

Điều trị có kinh nghiệm † không xơ gan HARVONI 12 tuần          

Có kinh nghiệm điều trị † với xơ gan bù (Child-Pugh A) HARVONI 24 tuần          

Chưa có kết quả điều trị và đã trải qua điều trị † với xơ gan mất bù (Child-Pugh B hoặc C)            HARVONI + ribavirin § 12 tuần      

Genotype 1 hoặc 4 Điều trị- thử và điều trị theo kinh nghiệm

† ghép gan không có xơ gan, hoặc có xơ gan còn bù (Child-Pugh A) HARVONI + ribavirin 12 tuần

Kiểu gen 4, 5 hoặc 6   Đã điều trị và chưa điều trị † , không xơ gan hay xơ gan bù (Child-Pugh A) HARVONI 12 tuần

Để biết thêm thông tin về ribavirin liều và liều lượng thay đổi, tham khảo các thông tin ribavirin quy định

Suy thận mãn tính và bệnh thận giai đoạn cuối

Không có khuyến cáo về liều dùng cho bệnh nhân suy thận nặng (Ước tính Tỷ lệ lọc cầu thận [eGFR] dưới 30 ml / phút / 1,73 m 2 ) hoặc với bệnh thận giai đoạn cuối (ESRD) do phơi nhiễm cao hơn (lên đến 20 lần ) Của chất chuyển hóa sofosbuvir chiếm ưu thế

Hãng sản xuất GILEAD

(Chưa có đánh giá)
Loading...

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí