S

Sucrate gel

Sucrate gel hiệu quả cao trong điều trị: Loét dạ dày, Loét tá tràng, Loét thực quản, Viêm dạ dày cấp và mãn tính. Thuốc bám dính một cách bền chặt lên màng nhầy dạ dày tạo hiệu quả điều trị cao, thuốc Sucrate gel không ức chế hoạt động bình thường của dịch tiết acid.

Sucrate gel là một thuốc chứa sucralfate. Thuốc có tác dụng làm liền sẹo ổ loét thông qua cơ chế bảo vệ tế bào. Thuốc được sử dụng trong bệnh lý loét dạ dày tá tràng để làm lành vết loét.

Thành phần

Mỗi gói 5ml chứa: Sucralfate gel 1g

Dược lý học

Sucralfate là một muối nhôm của Sulfate disacarid có tác dụng làm liền sẹo ổ loét (thông qua cơ chế bảo vệ tế bào).

Sucralfate gel tạo thành một phức với các chất như albumin và fibringen của dịch rỉ kết dính với ổ loét, làm thành một hàng rào ngăn cản tác dụng của acid, pepsin và muối mật. Ngoài ra Sucrate gel còn kích thích sự tăng sản xuất prostaglandin E2 và dịch nhầy dạ dày.

Chỉ định

Loét dạ dày

Loét tá tràng

Viêm dạ dày cấp tính

Triệu chứng viêm dạ dày mãn tính

Loét thực quản.

Liều lượng và cách dùng

Liều thông thường: 1 gói x 2 lần/ngày, uống khi bụng đói (không được dùng chung với thức ăn), thông thường uống 1 giờ trước khi ăn hay có thể uống vào buổi sáng sớm và trước khi đi ngủ. Điều trị cho đến khi vết loét lành hẳn (kiểm tra bằng nội soi), thời gian điều trị trung bình từ 4-8 tuần.

Phòng tái phát loét dạ dày- tá tràng: liều giảm một nửa, 1 gói/ ngày, thường uống vào buổi tối trước khi đi ngủ. Đợt điều trị thường không được kéo dài quá 6 tháng.

Chống chỉ định

Quá mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc

Tác dụng phụ

Chỉ một lượng rất nhỏ thuốc được hấp thu bởi đường dạ dày – ruột do đó khi sử dụng Sucrate gel, các tác dụng phụ kèm keo là rất ít, điều than phiền hay gặp nhất là tóa bón cơ ở 2% bệnh nhân. Nếu bị táo bón có thể uống thêm magnesium laclate.

Ngoài ra còn có thể gặp các triệu chứng khô miệng, buồn nôn …

Lưu ý

Thận trọng và tránh điều trị kéo dài với bệnh nhân suy thận. Phụ nữ có thai nên cân nhắc cẩn thận và sử dụng khi thật cần thiết.

Tương tác thuốc

Việc hấp thu cimetidine, phenytoin và tettracylcine có thể giảm đi nếu dùng đồng thời với Sucrate gel. Sucrate gel làm giảm hấp thu nhiều thuốc vì vậy các thuốc dùng kèm nên uống trước Sucrate gel 2 giờ.

Trình bày

Hộp 30 gói, mỗi gói chứa Sucralfate 1g/5ml.

Bảo quản

Giữ thuốc nơi khô mát.

Để thuốc xa tầm tay trẻ em.

Sản xuất bởi: Lab.It. Biochim. Farm. CO LISAPHARMA S.p.A. 22036 Erba (Come) Italy

Giá bán của Sucrate Gel 2019?

Sản phẩm có giá bán 237,000/hộp.

(1 đánh giá, Trung bình: 5,00/5)

Loading...

Nguồn tham khảo

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí