Bài học cay đắng: Bé trai 7 tháng tuổi thiệt mạng do bị chăn quấn cổ

Tờ The Sun ngày 6/7 đưa tin trong một đoạn chia sẻ trên facebook, chị Jordan DeRosier ở thành phố Puyallup, bang Washington (Mỹ) đã kể lại cái chết thương tâm của đứa con trai Sloan 7 tháng tuổi ngày 3/7 do bị chăn quấn làm ngộp thở để cảnh báo các bậc cha mẹ.

Chị cho biết đã đặt con vào chiếc cũi để ngủ với hai tấm chăn tuy nhiên đến sáng hôm sau, khi mở cửa phòng để đánh thức con dậy, chị rụng rời chân tay vì thấy đầu của con bị quấn trong một tấm chăn.

Sờ người con, thấy cơ thể của Sloan đã lạnh cứng nên chị cuống cuồng làm các thao tác hồi sức tim phổi mà bé chẳng có phản ứng gì. Chị gọi số 911 để kêu cứu với các nhân viên y tế nhưng sau khi thăm khám các bác sĩ kết luận Sloan đã tử vong. DeRosier nói bằng cách nào đó, Sloan đã kéo một tấm chăn qua các song của chiếc cũi khiến đầu bị mắc kẹt trong đó.

DeRosier viết những dòng tâm sự đầy khắc khoải: “Sloan đã 7 tháng tuổi và tôi nghĩ con có thể bò và tự vịn cũi đứng dậy được nên sẽ không có vấn đề gì với tấm chăn”.

Được biết Jordan DeRosier đã vượt qua đau đớn, mặc cảm tội lỗi, sợ bị mọi người chỉ trích để kể lại câu chuyện buồn trên facebook. Từ câu chuyện thương tâm của chính gia đình mình, chị khẩn thiết kêu gọi các bậc phu huynh không nên đặt các tấm chăn gần chiếc cũi của con để tránh lập lại sự việc đau lòng trên.

Benh.vn (Theo Thanhnien.vn)

Ý kiến của bạn