Các liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm

Đàn ông muốn trì hoãn sự xuất tinh với 3 lý do chính:

–         Ngăn cản tình trạng bối rối

–         Tăng cường sự thoả mãn của bản thân

–         Làm hài lòng đối tác

Vậy một sô liệu phương pháp sau đây sẽ hỗ trợ cho việc điều trị bệnh xuất tinh sớm mà không cần dược phẩm.

Thư giãn. Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm.

Giải tỏa các trục trặc trong mối quan hệ. Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho sex. Nếu bạn không hạnh phúc về điều gì thì hãy giải quyết trước với bạn đời.

Luyện tập khung xương chậu. Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

Dừng lại rồi tiếp tục. Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

Thay đổi kiểu kích thích. Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.

Thay đổi vị trí. Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.

Sử dụng bao cao su “chuyên dụng”: Với loại bao này bạn sẽ giảm bớt các kích thích thái quá khiến bạn xuất tinh sớm

“Yêu” liên tiếp lần 2 và 3 sẽ kéo dài hơn lần đầu. Khi sex nhiều lần thì mức độ ham muốn sẽ giảm khiến người đàn ông khó lên đỉnh hơn và khó xuất tinh hơn.

Benh.vn

Ý kiến của bạn