Cô gái bị “lột da” loang lổ toàn thân do tắm trắng

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 tối ngày mùng 6/8 đã tiếp nhận một bệnh nhân nữ bị mẩn đỏ toàn thân. Nguyên nhân được xác định do tắm trắng.

Theo lời rủ rê của bạn bè đi tắm trắng, N.T.V, 21 tuổi, mới tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kế toán trên địa bàn Hà Nội, đã đến một cơ sở rao bán kem tắm trắng trên mạng tại nhà trên phố Lạc Trung.

Trên hộp thuốc có hướng dẫn sử dụng: Bôi toàn thân sau đó giữ thuốc trên cơ thể 3 giờ, rồi xả bằng nước càng nóng càng tốt, sau khi bôi có thể có cảm giác rát. Tuy nhiên hộp thuốc không rõ nguồn gốc chỉ thấy một số từ tiếng Anh.

Sau khi bôi kem tắm trắng khoảng 1 giờ, V bỏng rát toàn thân.

Sau khi bôi kem lên toàn thân khoảng 1 giờ đồng hồ, V thấy nóng rát toàn thân, cảm giác đau, bỏng, rát. Không chịu được, V đi xả nước ấm, nước chảy đến đâu thì đau tới đó. Da toàn thân mẩn đỏ, cảm giác khó chịu hốt hoảng, đau đầu, buồn nôn và V đã nôn thốc nôn tháo.

Sau vài giờ bôi, cảm thấy không chịu đựng được, V đã báo người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Trung ương quân đội 108, vào tối ngày 6/8.

Da bị lột loang lổ

Tại bệnh viện, V được chẩn đoán ngộ độc thuốc tắm trắng, da bị lột loang lổ ở tay, cổ, chân và lưng. Sau hai ngày điều trị tại bệnh viện, tình trạng bệnh của V đã thuyên giảm và đang dần ổn định

Benh.vn (Theo An Ninh Thủ Đô) 

Ý kiến của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.