Là phụ nữ đừng để mình xấu

Từ cổ chí kim đều khẳng định rằng sắc đẹp luôn là một lợi thế. Và thực sự là sắc đẹp có thể mài ra ăn được thật. Nó là một thứ cực kỳ quan trọng trong đánh giá về phụ nữ của cánh mày râu, bởi trong hàng triệu năm, vô thức của đàn ông được tiến hoá và lập trình rằng, phụ nữ đẹp có nguồn gen tốt và sự dạy dỗ uốn nắn tử tế của gia đình, điều này giúp tăng khả năng làm mẹ của cô.

Và khi có bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống và công việc, phụ nữ đẹp sẽ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Và bởi vậy phụ nữ khắp nơi trên thế giới một cách vô thức từ lâu đã chạy đua trên con đường làm đẹp sinh ra cả một ngành công nghiệp mỹ phẩm và thẩm mỹ trị giá hàng ngàn tỷ đô la.

Nụ cười

Nụ cười gây được sự thiện cảm lúc ban đầu. Khi chào đời chúng ta khóc và bắt đầu mỉm cười từ khoảng 5 tuần tuổi, biết cười thành tiếng giữa tháng thứ 4 và tháng thứ 5. Những đứa trẻ nhanh chóng nhận ra rằng nụ cười giữ người lớn ở lại với chúng. Nụ cười báo hiệu cho người khác biết rằng bạn không đáng sợ và khoa học cũng đã chứng minh rằng bạn càng cười nhiều thì những người khác càng có phản ứng tích cực với bạn hơn. Bởi vậy phụ nữ hãy dọn bộ mặt cau có hay đau buồn đi và hãy cười thật nhiều.

Tránh ăn mặc hở hang

Càng lộ da thịt khiến đàn ông càng muốn lên giường nhiều hơn là yêu, bởi vậy nếu muốn kiếm một người đàn ông yêu phụ nữ thật lòng, tốt nhất đừng ăn mặc khiêu khích anh ta. Khoa học đã chứng minh, tình dục và tình yêu trong đầu đàn ông hoàn toàn khác nhau ở các vùng não, nghĩa là anh ta có thể lên giường nhưng không hề yêu.

Thay đổi phong cách ăn mặc

Quần áo và dày dép có thể giúp phụ nữ đẹp hơn rất nhiều, tập đi giày cao gót, giày búp bê. Tạm biệt những chiếc áo thun rộng thùng thình hay những chiếc quần tây quá nghiêm túc để đổi qua những chiếc áo, đầm, váy khác phù hợp với cơ thể, quần áo màu tối hay kẻ sọc đứng cũng giúp phụ nữ trông thon thả hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể nhiều người sẽ phản đối và cho rằng để tự nhiên mới đẹp, nhưng rõ ràng phải thừa nhận rằng có những người sinh ra vốn dĩ đã không có nhan sắc. Mà cuộc sống hiện đại cho ta phép ta lựa chọn sẽ ra sao vậy tại sao ta không chọn. Nếu phụ nữ không có được vẻ đẹp tự nhiên hãy lên kế hoạch chi tiết cho mình để tân trang sắc đẹp và thay đổi cuộc đời mình.

Dù có muốn hay không đi chăng nữa thì khoa học đã chứng minh rằng “sắc đẹp có thể mài ra ăn” được. Và tìm kiếm gái đẹp là bản năng của đàn ông, bởi vậy phụ nữ phải nhớ tuyệt đối không bao giờ được để mình xấu, hãy để mỗi khi ra đường phụ nữ luôn phải là phụ nữ lúc xinh đẹp nhất. Ở đâu đó ngoài kia có thể một nửa của phụ nữ vẫn đang vò đầu bứt tai tự hỏi bao giờ mình thoát được kiếp ế, đừng để hai người một ngày vô tình qua nhau mà không cách nào nhận ra nhau.

Trang điểm

Phấn thoa mặt làm da mặt láng mịn đồng thời che đi những vết tích cho thấy sức khoẻ có vấn đề, tô son đỏ giúp giảm lượng máu dồi dào trong cơ thể (vì nó chứng minh nồng độ hormone cao khiến máu được đẩy lên làm môi đỏ hơn). Mascarra khiến đàn ông ảo giáo đôi mắt phái yếu trông to hơn nghĩa là dấu hiệu phục tùng hơn. Chăm sóc tóc thường xuyên và hạn chế nhuộm để làm chết tóc, tóc dày, dài và đen khiến đàn ông cảm giác phụ nữ khoẻ mạnh hơn.

Là phụ nữ đừng để mình xấu

Benh.vn (Theo phununew)

(Chưa có đánh giá)

Loading...

mụn

Cơ chế mọc mụn và thuốc điều trị

Mụn là bệnh do nang lông - tuyến bã ở da hoạt động thái quá làm tiết nhiều bã nhờn, trong khi miệng nang lông lại bị bít kín do tăng sừng hóa, chất bã nhờn bị ứ đọng ở lỗ chân lông tạo thành nhân mụn.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí