Một số thực phẩm chức năng bị thu hồi và cấm lưu hành

Ever Slim, Easy Slimming, Express Slimming và Yến sào Đệ nhất yến là những thực phẩm chức năng đã bị thu hồi và cấm lưu hành.

Danh sách 03 công ty vi phạm các quy định là:

-TNHH TM DV Thiên Hà Xanh

– Công ty TNHH đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Bảo Khang

– TNHH Dược Mỹ phẩm Innopha

Thực phẩm chức năng Express Slimming bị đình chỉ lưu hành.

Ngày 15/8/2014, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định thu hồi 3 Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP đã cấp cho 3 sản phẩm Thực phẩm chức năng của Công ty TNHH TM DV Thiên Hà Xanh vì lý do: Công ty TNHH TM DV Thiên Hà Xanh không còn tồn tại và hoạt động tại địa chỉ đăng ký ghi trong hồ sơ công bố.

Cùng với việc thu hồi 3 giấy xác nhận công bố, Cục An toàn thực phẩm cũng đình chỉ lưu hành các  sản phẩm thực phẩm chức năng trên đồng thời yêu cầu Công ty TNHH đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Bảo Khang nộp lại 3 Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm bị thu hồi về Cục An toàn thực phẩm trước ngày 18/8/2014 với lý do 3 giấy xác nhận công bố này hiện đang được Công ty TNHH đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Bảo Khang quản lý.

Trước đó Cục An toàn thực phẩm cũng đã xử phạt hành chính đối với công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Innopha có địa chỉ tại 135/17/13&15 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM vào ngày 14/8 do công ty này đã vi phạm quảng cáo sản thực phẩm chức năng trên tờ rơi và Poster có nội dung không đúng nội dung đã đăng ký và vi phạm quy định về ghi nhãn sản phẩm.

Benh.vn (Theo VOV)

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Thuốc lá điện tử phát nổ

Một chiếc vape đã phát nổ khi đối mặt với cậu bé Nevada 17 tuổi, bị gãy xương hàm và phải phẫu thuật nhiều lần để sửa chữa thiệt hại, theo báo cáo trường hợp mới nhất ở New England Tạp chí y học .

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí