Những sai lầm khi nhận biết bầu bé trai hay bé gái

Tác giả: Hải Yến

Bạn đang có một bé gái hay bé trai ? Tiết lộ giới tính có lẽ là một trong những phần thú vị nhất trong thai kỳ của bạn. Nhưng có cách nào để học câu trả lời mà không cần siêu âm không? Làm thế nào chính xác là tất cả những câu chuyện về dự đoán giới tính, dù sao?

Bạn đang có một bé gái hay bé trai ? Tiết lộ giới tính có lẽ là một trong những phần thú vị nhất trong thai kỳ của bạn. Nhưng có cách nào để học câu trả lời mà không cần siêu âm không? Làm thế nào chính xác là tất cả những câu chuyện về dự đoán giới tính, dù sao?

Các bà các mẹ luôn rỉ tai nhau cách để biết bầu là bé trai hay bé gái. Vậy đâu là cách chính xác đâu là lời đồn thổi không căn cứ ?

1. Mang thai cao

Mọi người hay truyền tai nhau nếu vị trí bầu của bạn nằm khá cao thì xin chúc mừng bạn đó là một bé gái !

Nhưng có thể có một lý do khác cho một cái bụng cao. Nếu đó là lần mang thai đầu tiên của bạn và cơ thể bạn ở trạng thái tốt, cơ bụng, hình dáng cơ thể và bạn tăng bao nhiêu cân trong khi mang thai sẽ đóng một vai trò trong việc vị trí bụng của bạn

Giới tính của em bé của bạn không có tác động đến bất kỳ điều này. Điều đó có nghĩa là bạn không thể nói về giới tính chỉ bằng cách đánh giá bụng của bạn. Mang thai nhiều cũng có thể có tác động đến độ đàn hồi của những cơ bắp tương tự.

2. Tăng cân giữa chu kì mang thai

Có một câu chuyện tương tự. Nếu tăng cân khi mang thai của bạn tăng ở khoảng giữa thai kì, đó là vì bạn đang có một bé gái.

Đây là điều sẽ không giúp xác định giới tính của em bé. Điều này phụ thuộc vào trạng thái cơ thể từng người các yếu tổ thể chất và dinh dưỡng chứ không hề phụ thuộc vào giới tính của bé đâu nha.

3. Nhịp tim thai nhanh hơn

Lắng nghe  nhịp tim của em bé . Theo một số người, tốc độ nhanh hơn 140 nhịp mỗi phút có nghĩa là bạn đang có một bé gái

Nhịp tim của một bé gái thường nhanh hơn so với bé trai. Nhưng điều này chỉ đúng sau khi bắt đầu chuyển dạ. Đó là tuổi của thai nhi thực sự ảnh hưởng đến nhịp tim.

Vào khoảng tuần thứ 5 của thai kỳ , nhịp tim của thai nhi gần bằng nhịp của người mẹ, trong khoảng từ 80 đến 85 nhịp mỗi phút. Nó sẽ nhanh chóng ổn định cho đến tuần 9, đứng đầu từ 170 đến 200 nhịp mỗi phút. Sau đó nó bắt đầu chậm lại đến mức trung bình ở đâu đó giữa 120 và 160.

4. Thèm đồ ngọt – đồ chua

Người ta nói rằng thèm đồ ngọt khi mang thai có liên quan đến bé gái của bạn đang lớn. Nếu bạn đang mơ về đồ ăn nhẹ mặn hoặc chua, bạn đang mang theo một cậu bé.

Mặc dù có một số ý kiến ​​cho rằng việc thèm gì đó khi mang thai có thể liên quan đến sự thiếu hụt trong các khoáng chất cụ thể , nhưng không có một nghiên cứu cụ thể nào liên quan tới việc thèm đồ ăn gì và giới tính cả

5. Nổi mụn và da dầu

Da của bạn là da dầu và bạn đang bùng phát trong khi mang thai. Mọi người thường giải thích rằng đó là vì bé gái của bạn đang đánh cắp vẻ đẹp của bạn.

Trong thực tế, khi mang thai có sự thay đổi về hormone trong cơ thể mẹ , chứ không phải em bé của bạn có thể là con gái.

6. Ốm nghén quá mức

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Nguồn tham khảo

Thử thai tại nhà có thực sự đáng tin ?

Làm xét nghiệm thử thai tại nhà có thể gây cho bạn một chút căng thẳng. Đặc biệt nếu bạn không chắc chắn mình có thể tin tưởng vào kết quả. Vậy khi nào bạn có thể thử thai tại nhà để có kết quả chính xác. Khi nào kết quả thử có thể sai ?

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí