Bữa cơm ấm lòng người bệnh

Trong cái nắng oi bức của buổi trưa hè với nền nhiệt độ lên đến 38oC, không quạt, không gió trời chúng tôi gặp những con người nhiệt tình năng nổ mà lòng nhiệt huyết của họ khiến mọi sự vất vả, tất bật chuẩn bị bỗng dưng tan biến. Gần hai mươi tình nguyện viên cho chương trình lần này, với 280 suất cơm miễn phí, tại hai điểm phát cơm: Khu lưu trú cho bệnh nhân nghèo bệnh viện Bạch Mai và Xóm chạy thận nhân tạo.

Lúc này chúng tôi mới cảm nhận được rằng sự chung tay của mọi người thật đáng quý, một tập thể cùng chung mục đính luôn đem lại một sức mạnh lớn. Mặc dù bận lo hàng nghìn suất cơm cho bệnh nhân nhưng nhà ăn Trường Sinh vẫn luôn dành một góc cho công tác từ thiện này. Nụ cười rạng rỡ của những con người nơi đây kiến chúng tôi vững thêm niềm tin rằng vẫn còn rất nhiều những tấm lòng muốn nhường cơm sẻ áo với những con người kém may mắn hơn mình.

Cám ơn tập thể CBNV công ty Gamma Việt Nam đặc biệt vị giám đốc có tấm lòng hướng phật đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình này.

Chùm hình ảnh của buổi phát cơm tháng 5/2015

Sự nhiệt tình của cô gái chưa kịp hỏi tên này đã giúp cho quá trình chuẩn bị hoàn tất nhanh chóng

Nụ cười rặng rỡ của anh chàng này như tiếp thêm sức lực cho những người thực hiện chương trình này

Công tác chuẩn bị được hoàn tất nhanh chóng và chu đáo.

Suất ăn đặt cho bệnh nhân luôn đầy đặn và đủ dinh dưỡng

Chuẩn bị chuyển cơm sang địa điểm thứ 2

Mồ hôi ròng ròng trên trán, ướt đẫm lưng áo của các tình nguyện viên

135 suất cơm đã được phát tận tay những bệnh nhân xóm chạy thận

Những bệnh nhân cuối cùng nhận suất cơm từ thiện

Benh.vn

Ý kiến của bạn