fbpx

Chiến thuật của đàn bà khôn ngoan

Sức mạnh đàn bà nằm ở cảm xúc và tình thương yêu. Lãng quên sức mạnh ấy, đàn bà tự tước bỏ thứ vũ khí hiệu nghiệm nhất.

Quyền lực mềm từ trái tim
Sau một thời gian lên chức phu nhân, nhiều nàng bỗng dưng biến thành… “người đàn bà thép”. Họ không còn hành động theo cảm xúc, theo sự mách bảo của con tim, mà chuyển sang điều hành người đàn ông của đời mình bằng một lý trí tỉnh táo và… tinh vi. Với những bước đi ngạo nghễ, các nàng lẹ làng bước sang lãnh địa của chồng và lăm le giành quyền bính ở đó.

Liệu các nàng có thành công?
Muốn hạnh phúc, người phụ nữ cần khôn khéo hơn là cần thông minh và sắc sảo. Trí thông minh, sự sắc sảo thường khiến đàn bà trở nên kiêu hãnh và khao khát được chứng minh khả năng chinh phục của mình. Nhưng, đã bao giờ bạn thấy phe thất trận lại yêu quý kẻ đang hát khúc khải hoàn?

Bởi vậy, muốn người đàn ông yêu thương, trân quý mình – bạn đừng cố gắng biến anh ấy thành kẻ bại trận trước bạn.

Uy lực của phe tóc dài nằm ở hai chữ khôn ngoan. Sự khôn ngoan này không cư ngụ trong não bộ, mà xuất phát từ con tim. Một người vợ khôn ngoan trước hết phải là người vợ biết yêu thương. Thay vì gồng mình lên “chiến đấu”, nàng sẽ dành cho “đối tác” tình yêu dịu dàng, sự chăm sóc ân cần như một thứ lạt mềm buộc chặt.

Chính sự dịu dàng và tình yêu sẽ đánh thức ở người chồng sức mạnh và tạo ra mảnh đất phì nhiêu cho sức mạnh ấy dụng võ. Bất cứ chàng đàn ông nào được phái đẹp trao tặng yêu thương đều có khả năng trở thành một nhà vô địch, một ngự lâm quân sẵn sàng xả thân vì Nữ hoàng của lòng mình.

Và trong mỗi người đàn ông đều tiềm ẩn một trang hiệp sĩ. Nhưng để trang hiệp sĩ ấy bộc lộ hết khả năng tuyệt vời của mình thì rất cần một fan nữ làm chất xúc tác. Nếu fan nữ ấy định xúc tác bằng cách gây sức ép buộc người đàn ông thực thi ý nguyện của mình thì nàng sẽ cầm chắc thất bại. Hãy dành cho người đàn ông của mình tình cảm chân thành và cách ứng xử đầy nữ tính, rồi bạn sẽ thấy chàng có thể làm được những điều phi thường!

Đánh thức bản lĩnh “X-men”

Nhiều chị em vẫn tin rằng để có cuộc sống hạnh phúc họ cần phải ra-sức-đấu-tranh với đàn ông, phải coi đàn ông là… tài nguyên cần

hoãn kỳ kinh

Làm sao để “hoãn” ngày kinh nguyệt?

Cụ thể: Để tránh hẳn một kỳ hành kinh, với người dùng thuốc tránh thai loại vỉ 28 viên, khi uống hết những viên có hormone (21 viên), cần uống tiếp 1 vỉ mới, bỏ 7 viên cuối không có hormone (viên placebo).

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí