Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gametix F

Gamextix F là thực phẩm bảo vệ sức khỏe sản xuất tại CH MONACO, có tác dụng bổ sung Inositol, acid folic các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt cho phụ nữ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cân bằng nội tiết tố và điều hòa chu kỳ kinh nguyệt giúp cải thiện chất lượng tế bào trứng.

Thành phần

Trong mỗi gói Gametix F (4 gram) có chứa: Inositol 2000 mg, Zinc 1o mg, Iodine 150 µg, Selenium 50 µg, Vitamin c 180 mg, Vitamin E 30 mg, vitamin B3 16 mg, Vitamin B5 6 mg, Vitamin B6 2 mg, Vitamin B2 1.4 mg Vitamin B1 1.1 mg, Vitamin B9 400 ụg, Vitamin B8 50 ụg, Vitamin B12 2.5 µg.

Phụ liệu: Maltodextria hương liệu (red berries, organic wild fruits, cherry), chất chống vón silica, sucralose vừa đủ 1 gói.

Công dụng

Bổ sung Inositol, acid folic các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt cho phụ nữ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cân bằng nội tiết tố và điều hòa chu kỳ kinh nguyệt giúp cải thiện chất lượng tế bào trứng.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đối tượng sử dụng: Phụ nữ trên 18 tuổi.

Liều dùng và cách dùng

Uống 1 gói/ ngày, pha với 1 cốc nuớc (80 – 100 ml).

Lưu ý: Không dùng quá liều cần thiết hàng ngày.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Quy cách bao gói: Hộp 30 gói.

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhẵn chính sản phẩm.

Nhà sản xuất: Laboratoire DENSMORE

Địa Chỉ: 7 rue de Millo – 98000 – MONACO

Benh.vn

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Hiểu đúng về công dụng của thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng (TPCN) là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Do đó, TPCN khác với thực phẩm thông thường ở chỗ được sản xuất, chế biến theo công thức: bổ sung một số thành phần có lợi hoặc loại bỏ một số thành phần bất lợi của thực phẩm.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí