Huyền thoại làng golf đi cai bệnh nghiện sex

Khi vụ scandal ngoại tình với đủ loại phụ nữ khác nhau của Tiger Woods vỡ lở, dường như tay golf số một thế giới sẽ mất tất cả – từ gia đình tới sự nghiệp.

 Một cây bút của tạp chí New York Times tiết lộ tay golf số một thế giới – Tiger Woods hiện đang là một bệnh nhân thuộc Gentle Path – một chương trình cai nghiện sex của trung tâm y tế Pine Grove ở Hattiesburg, Mississippi.

Benoit Denizet-Lewis chia sẻ trên blog cá nhân hôm thứ Hai vừa rồi rằng một nguồn tin đã khẳng định thông tin nói trên cùng anh.

Denizet-Lewis đang làm một cuộc phỏng vấn cả bác sĩ lẫn bệnh nhân của trung tâm y tế này trên diện rộng để tìm tòi tư liệu hoàn thành cuốn sách mang tên “America Anonymous: Eight Addicts in Search of a Life“. Cây bút này cho biết thêm chương trình Gentle Path “do Patrick Carnes, một chuyên gia cai nghiện sex hàng đầu thế giới, hướng dẫn.” Tuy nhiên, trung tâm y tế này có quy định rất nghiêm ngặt trong việc tiết lộ hay thông báo rộng rãi tên tuổi của bệnh nhân.

Trang web chính thức của Pine Grove khẳng định Gentle Path là một liệu trình trị liệu “dành riêng cho những người nghiện sex, nghiện các mối quan hệ hoặc chán sex.”

Denizet-Lewis cũng cho biết thêm Tiger Woods, 34 tuổi, có thể bắt đầu liệu trình cai nghiện đặc biệt của mình ở bất cứ đâu. Rất có thể anh đang điều trị tại trung tâm Meadows ở Arizona, vì mới đây, nhiều người đã nhìn thấy Tiger ở thành phố này!

Phóng viên New York Times giải thích việc cai nghiện sex được chia thành nhiều giai đoạn trị liệu khác nhau. Có lúc trị liệu theo nhóm nhưng cũng có khi người bệnh phải được điều trị cùng cả gia đình hoặc một nửa của mình.

Nếu Tiger và vợ là Elin thực sự muốn nối lại mối quan hệ hôn nhân,” Denizet-Lewis viết, “cô ấy cần dành nhiều thời gian sống cùng Tiger ở Hattiesburg.”

Bên cạnh đó, mọi bệnh nhân tham gia chương trình trị liệu này đều phải ký vào “bản hợp đồng độc thân“. Theo đó, người bệnh cam kết sẽ không quan hệ tình dục với bất cứ ai hoặc “tự sướng” trong suốt quá trình điều trị – Denizet-Lewis giải thích.

Hi vọng sau quá trình cai nghiện này, Tiger Woods sẽ thay tâm đổi tính và tiếp tục xây dựng những đỉnh cao mới trong sự nghiệp đánh golf.

Benh.vn (Theo People)

 

Ý kiến của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.