Khám miễn phí cho bệnh nhân hen tại Bệnh viện Bạch Mai

Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng phối hợp với Trung tâm Hô Hấp và Khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khám sàng lọc và tư vấn miễn phí hen phế quản cho khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận vào ngày 20/4.

Ngoài ra, các bệnh nhân được phát hiện hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính trong buổi khám sẽ được cấp phát thuốc miễn phí theo mức độ bệnh.

Đây là một hoạt động nhằm hưởng ứng ngày Hen toàn cầu năm 2013 và nằm trong khuôn khổ Dự án phòng chống bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản của Bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh nhân hen suyễn được điều trị tại Trung tâm dị ứng -miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Ảnh: BV.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Trường, phòng khám tư vấn, Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng cho biết, hen phế quản là một bệnh hô hấp mạn tính gặp khá phổ biến trên thế giới với hơn 300 triệu người mắc. Việt Nam hiện có khoảng 3,5 triệu người bị hen, tỷ lệ bệnh nhân hen trong cộng đồng chưa được phát hiện và điều trị còn khá cao.

Để đăng ký khám, độc giả có thể liên hệ qua hai địa chỉ:

+ Văn phòng Ban quản lý dự án Phòng chống bệnh phổi tắc nghẽn và mạn tính – Bệnh viện Bạch Mai. Điện thoại: 04 3 6291207.

+ Phòng tư vấn và tái khám Trung tâm Dị ứng-miễn dịch lâm sàng Bệnh viện Bạch Mai. Điện thoại 04 6 2921763.

Benh.vn

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Trẻ bị mẫn cảm với thức ăn – vi khuẩn đường ruột có thể dự báo về điều này từ sớm

Một nghiên cứu đã hé lộ ra phương pháp dùng hệ vi khuẩn đường ruột để dự đoán nguy cơ dị ứng thức ăn hoặc hen ở trẻ sau này.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí