Mắt

vitreolent

VITREOLENT

Thuốc nhỏ mắt chữa Vẩn đục pha lê thể. Xuất huyết pha lê thể do bất cứ nguyên nhân gì (người già, cận thị, tiểu đường, viêm quanh tĩnh mạch). Đục thủy tinh thể bắt đầu và tiến triển.

catalin

CATALIN

CATALIN, thuốc nhỏ mắt chứa Pirenoxine giúp phòng ngừa và điều trị trong giai đoạn sớm các trường hợp: Đục thủy tinh thể ở người lớn tuổi, Đục thủy tinh thể do biến chứng tiểu đường, Sau phẫu thuật đục thủy tinh thể.

tobradex

Tobradex

Thuốc mỡ và Huyền dịch Tobradex được chỉ định cho những tình trạng viêm ở mắt có đáp ứng với steroid và có chỉ định dùng corticosteroid và khi có nhiễm khuẩn nông ở mắt hay có nguy cơ nhiễm khuẩn mắt.

vitamin E

VITAMIN E

Vitamin E chữa bệnh cơ và thần kinh như giảm phản xạ, dáng đi bất thường, giảm nhạy cảm với rung động và cảm thụ bản thân, liệt cơ mắt, bệnh võng mạc nhiễm sắc tố, thoái hóa sợi trục thần kinh.

sanpham

ACCUTOB (Ẩn Độ) -Thuốc chữa nhiễm khuẩn mắt

Accutob là thuốc chữa nhiễm khuẩn mắt, xuất xứ từ ấn độ , được sử dụng trong các trường hợp nhiễm khẩm ngoài nhãn cầu và các phần phụ của mắt

sanpham

ACECLIDIN

 ACECLIDIN là một tác nhân miotic đối giao cảm được sử dụng trong điều trị bệnh tăng nhãn áp góc hẹp. Nó làm giảm áp lực nội nhãn .

OKACIN

Okacin là thuốc có thành phần chính là lomefloxacin - thuộc nhóm kháng sinh quinolon được chỉ định điều trị nhiễm trùng phần trước của mắt

Thuốc nhỏ mắt Oculotect

OCULOTECT FLUID – OCULOTECT SINE

Oculotect Fluid và Oculotect Sine là hai loại thuốc nhỏ mắt có chứa Polyvidone, Acid Boric và hỗn hợp các muối Canxi, Kali, Natri... dùng điều trị tình trạng khô mắt bao gồm cả viêm kết giác mạc khô mắt, dùng thay thế nước mắt khi phim nước mắt không bền vững hoặc thiếu nước mắt.

SPERSACET C

Spersacet c có thành phần chính là cloramphenicol, được sử dụng trọng các trường hợp nhiễm khuẩn ở mắt

SPERSADEXOLINE

"Spersadexoline có thành phần chính là Dexamethasone và cloramphenicol được sử dụng trong các trường hợp viêm kết mạc cấp tính, viêm loét giác mạc, nhiễm trùng tuyến lệ, viêm mí mắt, khử nhiễm trước & sau khi phẫu thuật mắt. "

ROHTO ANTIBACTERIAL

Thuốc nhỏ mắt kháng khuẩn duy nhất phối hợp với kháng viêm và kháng Histamine. Rohto Antibacterial trị lẹo mắt, viêm kết mạc, viêm mí mắt và ngứa mắt.

ROHTO KODOMO SOFT

Rohto Kodomo Soft là thuốc nhỏ mắt dành cho trẻ em

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí