Tiểu đường

metformin

METFORMIN

METFORMIN Thuốc chống đái tháo đường Ðiều trị bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insulin.

ACETOHEXAMID -Thuốc hạ glucose huyết

Acetohexamide là một loại thuốc sulfonylurea thế hệ đầu tiên được sử dụng để điều trị bệnh đái tháo đường týp 2 , đặc biệt ở những người bị tiểu đường không thể kiểm soát được bằng chế độ ăn một mình.

Januvia

Januvia được dùng như liệu pháp hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng và vận động thể lực để cải thiện kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường típ 2.

MEDIATOR

Mediator là thuốc có thành phần chính là Benfluorex là thuốc được chỉ định phối hợp với chế độ ăn khiêng trong điều trị tăng triglycerid máu

GLICLAZID

Gliclazid là thuốc chống đái tháo đường nhóm sulfonylurê. Tác dụng chủ yếu của thuốc là kích thích tế bào beta tuyến tụy giải phóng insulin. Vì vậy thuốc chỉ có tác dụng ở người bệnh khi tụy còn khả năng sản xuất insulin.

GLIPIZID

Glipizid là thuốc dùng cho người bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insulin (loại 2), mà không kiểm soát được bằng điều chỉnh chế độ ăn đơn độc.

EQUAL

Thuốc aspartam (Equal) là một trong 6 chất làm ngọt nhân tạo được FDA cấp giấy phép lưu hành, sử dụng cho bệnh nhân bị tiểu đường vì nó không ảnh hưởng lượng đường trong máu hoặc bổ sung bất kì calo nào. Một số chất làm ngọt nhân tạo như kali acesulfame (cũng được gọi là acesulfame K), saccharin, sucralose, neotame, advantame.

DIAMICRON

Diamicron được dùng cho tất cả bệnh nhân đái tháo đường cần điều trị bằng thuốc uống, đái tháo đường không có nhiễm toan cétone hay nhiễm toan acide lactique, đái tháo đường týp 2 ở người trưởng thành và người lớn tuổi .

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí