Ung thư

Vietlife Antican – Sống khoẻ cùng hoá xạ trị

Vietlife Antican với công nghệ bào chế Nano Solid -Lipid hiện đại giúp tăng cường miễn dịch, chống Oxy hoá và chống gốc tự do hiệu quả, đặc biệt chống trào ngược dạ dày thực quản hiệu quả

Antican gel bôi ngoài da

Antican gel bôi ngoài da với công nghệ nano Sol-Gel giúp tái tạo và phục hồi làn da bị tổn thương do nhiệt, tia xạ hoặc do nằm liệt lâu ngày

vinblastin

VINBLASTIN

Vinblastin được sử dụng đơn độc và phối hợp với các thuốc khác trong điều trị ung thư: Bệnh Hodgkin (giai đoạn III và IV); u lympho không Hodgkin; lympho mô bào (u lympho mô bào); ung thư tinh hoàn; u sùi dạng nấm; sarcom Kaposi; bệnh Letterer - Siwe.

thuốc xeloda

XELODA

XELODA là thuốc nhóm Capecitabine chứa hóa chất fluoropyrimidine carbamate chữa bệnh ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày và ung thư vú.

herceptin

HERCEPTIN

Thuốc Herceptin, tên quốc tế Trastuzumab, là kháng thể đơn dòng tái tổ hợp DNA có nguồn gốc từ người, tác động chọn lọc lên thành phần ngoại bào của protein thụ thể 2 của yếu tố tăng trưởng biểu bì người (HER2). Đây là liệu pháp trúng đích HER2 trong điều trị ung thư dạ dày, ung thư miệng nối dạ dày thực quản di căn, ung thư vú có HER 2 dương tính.

TAXOL

Taxol -có thành phần chính là Paclitaxel . Là thuốc hóa trị liệu để điều trị một số dạng ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư phổi, ...

MITOMYCIN-C KYOWA

Mitomycin C Kyowa là thuốc có thành phần chính là mitomycin được chỉ định để điều trị các bệnh ung thư

FOLINAT CALCI

Folinat calci (hay leucovorin calci) là dẫn chất của acid tetrahydrofolic, dạng khử của acid folic, là chất tham gia như một đồng yếu tố cho phản ứng chuyển vận một carbon trong sinh tổng hợp purin và pyrimidin của acid nucleic. Sự suy giảm tổng hợp thymidylat ở người thiếu hụt acid folic gây tổng hợp DNA khiếm khuyết và gây thiếu máu nguyên hồng cầu khổng lồ. Do có thể dễ dàng biến đổi thành các dẫn chất khác của acid tetrahydrofolic nên acid folinic là chất giải độc mạnh cho tác dụng độc của các chất đối kháng acid folic (như methotrexat, pyrimethamin, trimethoprim) cả lên quá trình tạo máu lẫn trên lưới nội mô

IDARUBICIN

Idarubicin là 4 - demethoxy daunorubicin. Idarubicin xen vào giữa các cặp base của DNA, có tác dụng ức chế tổng hợp acid nucleic, tương tác với topoisomerase II .

IFOSFAMID

"Ifosfamid được các enzym ở microsom gan xúc tác để chuyển hóa tạo thành những chất có hoạt tính sinh học. Những chất chuyển hóa của ifosfamid tương tác và liên kết đồng hóa trị với các base của DNA. Chất chuyển hóa cuối cùng của ifosfamid liên kết chéo với DNA và làm suy giảm sự phân chia tế bào, bằng cách liên kết với acid nucleic và với những cấu trúc khác trong tế bào."

Vidatox

Vidatox là sản phẩm hỗ trị điều trị ung thư được chiết xuất từ nọc độc của loài bọ cạp Rhopalurus junceus, có tác dụng ức chế tế bào ung thư, kháng viêm và giảm đau cực mạnh.

FEMARA

Letrozol là chất ức chế enzym aromatase không steroid (ức chế sinh tổng hợp oestrogen) và là chất kháng ung thư

CELESTONE

Celestone chứa Bétaméthasone có khả năng kháng viêm mạnh, chống viêm khớp và kháng dị ứng, được dùng điều trị những rối loạn có đáp ứng với corticoide.

ELOXATIN 50 mg / ELOXATIN 100 mg

Oxaliplatin được khuyên dùng như liệu pháp hàng đầu để điều trị ung thư đại-trực tràng có di căn bằng cách kết hợp với 5-fluorouracil và folinic acid.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí