fbpx

Sản phẩm chức năng từ con hàu được sản xuất thành công

Dự án nghiên cứu và sản xuất sản phẩm chức năng từ hàu do bà Phạm Thị Thanh Hương, Phó Tổng giám đốc Công ty Dược và Trang thiết bị y tế tỉnh Bình Định (BIDIPHAR) làm Chủ nhiệm mới đây đã thành công và đạt được kết quản xuất sắc – Tiến sĩ Lê Công Nhường, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Định cho biết.

Dự án đã xây dựng quy trình sản xuất thực phẩm chức năng được 125kg bột hàu đông khô và hơn 333.000 viên nang hàu. Đây là sản phẩm đạt chất lượng tốt và có tác dụng bổ sung ngăn ngừa, chữa được nhiều loại bệnh nguy hiểm, trong đó có cả bệnh ung thư.

Dự án thuộc Chương trình “Xây dựng mô hình ứng dụng và chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế-xã hội nông thôn, miền núi, giai đoạn 2011-2015” do Bộ Khoa học và Công nghệ quản lý và đã được công nhận và xếp loại xuất sắc.

Sản phẩm này đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và được Cục quản lý Dược thuộc Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành.

Dự án nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm chức năng từ hàu đã mở ra hướng đi mới cho Công ty Dược và trang thiết bị y tế Bình Định, đồng thời tạo ra được một sản phẩm mới nhiều tác dụng vô cùng tốt cho sức khỏe.

Benh.vn (Theo Vietnamplus)

Collagen thực sự tốt khi uống bổ sung không

Cách nay vài năm, rất ít người biết collagen là gì. Thế rồi cơn sóng ồ ạt của “trào lưu mới”, lối sống phong cách của người sành điệu... và đặc biệt dưới “từ trường” của quảng cáo, bây giờ người ta quá quen thuộc với collagen. Từ đồ ăn, thức uống chứa collagen, viên bổ sung collagen và “nặng đô” hơn là tiêm chích collagen… Collagen tự nhiên trở nên được chú ý!

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí