Sau phẫu thuật nâng mũi ‘cậu nhỏ’ gặp họa

Đã trải qua hai lần phẫu thuật để có được chiếc mũi cao như ý nhưng một chàng trai người Croatia lại vẫn muốn làm cho mũi mình được đẹp hơn. Hậu quả, sau phẫu thuật nâng mũi lần thứ ba, mũi đẹp đâu chưa thấy chỉ thấy cậu nhỏ cương cứng không ngừng…

Theo Metro, Neven là một con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chàng trai đã tới Iran để phẫu thuật sửa mũi với mong muốn đây là ca sửa mũi cuối cùng của mình, tuy nhiên lần dao kéo này Neven đã gặp họa.

Neven đã trải qua hơn 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm mũi, môi, bụng và cằm. Chỉ tính riêng mũi, anh đã làm lại tổng cộng ba lần. Lần này, anh sửa mũi do bị lệch vách ngăn nhưng không ngờ lại có biến chứng.

Neven chia sẻ, sau khi được tiêm thuốc gây tê, anh đã bị tác dụng phụ. Trong suốt quá trình phẫu thuật, “cậu nhỏ” của Neven đã cương liên tục dù không có ham muốn tình dục.

Anh được chẩn đoán mắc chứng cương dương không tự chủ và được đưa đến một bệnh viện ở thủ đô Belgrade của Serbia. Sau đó, dù đã hồi phục nhưng Neven vẫn cảm thấy đau đớn nếu không sử dụng thuốc giảm đau và phải chịu đựng như vậy trong suốt năm ngày liền. Các bác sĩ cho biết, nếu không được điều trị kịp thời, “cậu nhỏ” của anh sẽ bị mất chức năng hoạt động.

Cẩm nang y học Benh.vn (Theo Vnexpress.net)

 

Ý kiến của bạn