5 sự thật gây sốc về “chuyện ấy” không phải ai cũng biết

Tác giả: Hải Yến

Sự thật là bao cao su không ảnh hưởng nhiều đến cảm giác khi quan hệ tình dục. Có phương pháp để có thể gặp giấc mơ về tình dục, thủ dâm không gây hại cho sức khỏe… và rất nhiều sự thật bất ngờ thú vị về tình dục không phải ai cũng biết.

Sự thật là bao cao su không ảnh hưởng nhiều đến cảm giác khi quan hệ tình dục. Có phương pháp để có thể gặp giấc mơ về tình dục, thủ dâm không gây hại cho sức khỏe… và rất nhiều sự thật bất ngờ thú vị về tình dục không phải ai cũng biết.

1. Bao cao su không ảnh hưởng nhiều đến cảm giác như ta vẫn tưởng

Nếu lần tới, anh chàng của bạn phàn nàn về việc sử dụng bao cao su thì hãy cho anh ấy đọc nghiên cứu này: những người dùng bao có cảm giác với sex nhiều tương đương với những người “không dùng gì”. Trên thực tế, bao cao su còn có thể khiến cho “chuyện ấy” thú vị hơn nhờ những công nghệ mới giúp tăng cường khoái cảm.

quan hệ tình dục nam nữ

Bao cao su vẫn có khả năng mang lại cảm giác thật chứ không hề gây khó chịu như ta tưởng tượng.

2. Sex không đốt cháy nhiều calo

Theo một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu từ Đại học Quebec, bận rộn trong 1 giờ có thể đốt cháy nhiều calo như 30 phút chạy bộ. Nam giới đốt cháy trung bình 4,2 calo một phút trong khi phụ nữ đốt cháy khoảng 3,1 calo/phút khi quan hệ tình dục. Nói chung, nam giới và phụ nữ đốt cháy tương ứng khoảng 101 calo và 69 calo trong mỗi lần quan hệ tình dục.

3. Bạn có thể tạo ra những giấc mơ về sex thông qua tư thế ngủ

Nếu như bạn không mơ về tài tử đẹp trai Channing Tantum nhiều như mong muốn, hãy tham khảo nghiên cứu của Dreaming. Nghiên cứu này tiết lộ rằng những ai ngủ với phần mặt nhìn xuống bụng, tay giơ thẳng quá đầu sẽ có nhiều giấc mơ ướt át hơn.

4. Một số sự thật khác

  • Tính trung bình, thời gian dành cho việc hôn của mỗi người trong suốt cuộc đời là 20.160 phút. Nó chiếm khoảng 2 tuần.
  • Bạn có thường xuyên nghĩ về tình dục? Trung bình, nam giới nghĩ về nó 19 lần/ngày, trong khi phụ nữ nghĩ về nó chỉ 10 lần/ngày.

5. Thủ dâm không có hại

Thủ dâm là một hoạt động tình dục bình thường và không gây hại, trừ phi bạn tự làm nhiều đến nỗi bộ phận sinh dục bị đau. Thủ dâm là một phần hoàn toàn tự nhiên trong quá trình phát triển sinh lý ở cả bạn nam và nữ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng nhiều nếu có thói quen này.

Tuy nhiên, vẫn nên hạn chế để cảm giác với đối tác của mình không bị chai lì.

Benh.vn (Nguồn Trí thức trẻ)

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Làm thế nào để duy trì cảm xúc tình dục khi điều trị vô sinh

Hầu hết các cặp vợ chồng đều biết rằng điều trị vô sinh sẽ gây tổn hại cho họ về thể chất và tinh thần - nhưng nhiều người không chuẩn bị cho ảnh hưởng của nó đối với sự thân mật tình dục của họ. Sự tập trung cao độ vào khả năng sinh sản có thể làm giảm đáng kể ham muốn và hưng phấn ở phụ nữ và có thể thúc đẩy rối loạn chức năng tình dục ở nam giới.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí