5 việc các nàng nên làm sau khi yêu

Sau “chuyện ấy”, các quý ông thường lăn ra ngủ. Thay vì bực tức nằm bên nghe họ ngáy khò khò, chị em nên làm 05 việc sau đây để không chỉ tốt cho sức khoẻ tình dục của phụ nữ mà còn tốt cho cả tâm lý của chị em nữa. Cùng benh.vn tìm hiểu nhanh 05 việc các nàng nên làm sau khi yêu!

1. Uống nước ấm 40°C

Khi “yêu” không chỉ giúp chị em đạt đến cực khoái mà còn khiến hệ tiêu hóa hưng phấn, những mạch máu trong ruột cũng phình to ra. Lúc này, chị em nên từ từ uống một ly nước ấm có nhiệt độ khoảng 40°C, làm giảm sự “căng thẳng” của hệ tiêu hóa, phục hồi niêm mạc dạ dày.

2. Kéo giãn tử cung

Sau khi “yêu”, tử cung của chị em cũng ở trạng thái hưng phấn. Đây là thời điểm thích hợp để kéo giãn tử cung, làm ấm tử cung, điều hòa khí huyết. Không chỉ “bảo dưỡng” tử cung mà còn tăng khả năng yêu. Phương pháp rất đơn giản, chỉ cần mở rộng đầu gối, quỳ xuống giường, sau đó ưỡn thẳng người rồi gập người xuống sao cho mặt và ngực sát với giường.

Kéo giãn tử cung

Sau khi “yêu” là thời điểm thích hợp để kéo giãn tử cung, làm ấm tử cung, điều hòa khí huyết cho chị em phụ nữ.

3. Luân phiên tắm nước nóng, lạnh

Sau khi “yêu”, không nên tắm ngay. Tuy nhiên, chị em có thể tắm nước nóng, lạnh luân phiên trong 5 phút. Việc này không chỉ kích thích sản sinh tế bào mới mà còn tăng khả năng “yêu”.

4. Tắm nắng

Nếu cuộc “yêu” diễn ra vào ban ngày, thay vì ngủ chị em nên chọn trang phục thoải mái ra ngoài tắm nắng một lúc. Năng lượng thiên nhiên không chỉ kích hoạt các tế bào miễn dịch trong cơ thể mà còn giúp điều tiết tế bào thần kinh giao cảm và phó thần kinh giao cảm, giúp cơ thể cũng như cảm xúc của chị em thoái mái hơn.

5. Dưỡng da

Tắm xong chị em nên dưỡng da, mát xa làn da của mình. Dưới da có rất nhiều dây thần kinh “vui vẻ” , nhẹ nhàng mát xa da không chỉ giúp tâm trạng chị em thoái mái hơn, mà còn cân bằng nội tiết cơ thể, tăng sự nhạy cảm khi “yêu”. Đặc biệt là lưng và cánh tay phân bố rất nhiều dây thần kinh “vui vẻ”.

Benh.vn (Theo Kiến thức)

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Tiêu chuẩn của một bộ ngực đẹp?

Chị em muốn có bộ ngực đẹp, săn chắc, cần chăm sóc ngực thường xuyên trên nguyên tắc: không mặc áo nâng ngực quá chật và quá dầy, mặc áo nịt ngực khi chơi thể thao, ăn uống đủ chất đạm, xơ, trái cây mỗi ngày.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí