Khoái cảm của phái đẹp – Những hiểu lầm ‘chết người’

Cảm giác hài lòng của bạn tình không chỉ là món quà tuyệt vời mà các chàng Adam muốn dành tặng cho nàng Eva yêu quý của họ. Bên cạnh đó, điều này cũng phần nào đem lại cảm giác tự tin về khả năng tình dục cho các chàng trai. Tuy nhiên, có không ít những hiểu lầm tai hại về khoái cảm của phái đẹp mà các chàng trai mắc phải.

Cảm giác hài lòng của bạn tình không chỉ là món quà tuyệt vời mà các chàng Adam muốn dành tặng cho nàng Eva yêu quý của họ. Bên cạnh đó, điều này cũng phần nào đem lại cảm giác tự tin về khả năng tình dục cho các chàng trai. Tuy nhiên, có không ít những hiểu lầm tai hại về khoái cảm của phái đẹp mà các chàng trai mắc phải.

Để đạt được mục đích cao cả đó, không ít XY đã cố gắng hết mình từ việc tìm ra tư thế đặc biệt ấn tượng, làm mới cách thức, thậm chí tác động để làm thay đổi cả cấu tạo sinh học cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, các cố gắng đó không phải lúc nào cũng là giải pháp tối ưu giúp người bạn tình của họ thích thú thực sự.

Quan hệ càng sâu phụ nữ sẽ càng đạt khoái cảm?

Nhận định đó không phải luôn đúng. Trên thực tế, sự đáp ứng tình dục của phụ nữ hầu hết ở những vùng ta thấy được bên ngoài (như âm vật, môi lớn, môi bé, vú, ngực, bẹn, hông, đùi…) ngoại trừ điểm G ở bên trong khoảng 3 cm từ ngoài vào. Đi sâu vào trong âm đạo có rất ít thần kinh cảm giác. Vậy mà bạn trai cứ thích “đi” sâu vào trong, đó cũng là những ngộ nhận của nhiều Adam. Đã có nhiều trường hợp, bạn gái phải đến cơ sở y tế cấp cứu vì tổn thương cùng đồ, và một trong những lý do là bạn trai đã quan hệ quá mạnh, cố gắng đưa “cậu nhỏ” quá khổ của mình vào sâu bên trong cô bé, gây tác động mạnh tới cùng đồ.

Nhiều bạn gái có thể đạt được khoái cảm tình dục ngay cả khi không giao hợp, mà chỉ thông qua những cử chỉ vuốt ve, âu yếm, tác động tại các vị trí nhạy cảm bên ngoài cơ thể. Điều đó cho thấy, khoái cảm của bạn gái không phụ thuộc vào mức độ xâm nhập sâu vào bên trong của “cậu nhỏ”.

Thời gian quan hệ càng lâu, bạn gái sẽ đạt hưng phấn càng cao?

Nhiều bạn trai cảm thấy không hài lòng với thời gian “yêu” của mình. Bởi vậy, họ mong muốn có được “cuộc yêu” kéo dài hàng giờ, và theo suy nghĩ của nhiều người, đó là cách giúp bạn gái lên đỉnh. Thậm chí nhiều bạn còn không quản ngại vất vả bỏ công tìm tòi, chi một khoản tiền lớn để mua được loại “thần dược” kéo dài thời gian giao hợp với mong muốn đem lại cho bạn tình một đời sống tình dục viên mãn. Nhưng đến khi đạt được mục đích thì ngay lập tức lại ao ước trở lại với “phong độ” như cũ.

Các thành viên của Hiệp hội nghiên cứu và trị liệu sex, trong đó có các nhà tâm lý học, bác sĩ, nhân viên xã hội, bác sĩ gia đình/hôn nhân và các y tá, với khoảng 34 chuyên gia đã tiến hành điều tra về thời gian lý tưởng cho những lần giao hợp. Cuối cùng họ đã đưa ra kết luận: thời gian thích hợp là 3-7 phút, và lý tưởng nhất là từ 7-13 phút.

Hơn nữa, thời gian giao hợp quá lâu có thể khiến cho mức độ tiếp nhận kích thích giảm và do đó, sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hưng phấn tình dục. Trong thời gian giao hợp, cơ quan sinh dục của bạn gái sẽ tiết ra dịch sinh dục, dịch này có tác dụng bôi trơn dương vật để “cậu nhỏ” có thể dễ dàng xâm nhập vào bên trong “cô bé”. Nhưng khi cuộc giao hợp kéo dài quá lâu, hưng phấn giảm thì lượng chất nhờn tiết ra cũng sẽ ít hơn, do đó, bạn gái có thể thấy đau rát, thậm chí là trầy xước hoặc chảy máu, gây tổn thương tới “cô bé”. Như vậy rõ ràng, chúng ta không thể đánh giá mức độ khoái cảm của bạn gái dựa trên thông tin về thời gian kéo dài “cuộc yêu” giữa hai người.

Khi đạt khoái cảm, nữ giới cũng xuất tinh?

Hiện nay, có nhiều quan điểm trái chiều về hiện tượng xuất tinh ở nữ giới. Ở một số phụ nữ, khi đạt được cực khoái, thường cảm thấy như có một tia dịch phóng mạnh từ niệu đạo ra ngoài. Đó là do các cơ vùng đáy chậu co thắt mạnh làm một lượng dịch bị đẩy ra ngoài. Nó cũng tương tự như giai đoạn xuất tinh ở nam giới, nên được coi như hiện tượng “xuất tinh” ở phụ nữ. Theo thống kê, chỉ có khoảng 10% phụ nữ có hiện tượng này và không phải xảy ra thường xuyên, chỉ một vài lần trong đời.

Bởi vậy, nếu bạn gái của bạn không có hiện tượng này thì cũng không có nghĩa là bạn đã không làm nàng hài lòng đâu nhé. Bạn vẫn có thể xác định cảm xúc tình dục của bạn gái qua những biểu hiện khác như sự co thắt âm đạo, tim đập dồn dập hơn, hơi thở gấp gáp hơn, nhiệt độ cơ thể tăng lên cao hơn… Nếu bạn cảm thấy khó nhận biết các dấu hiệu này, bạn hoàn toàn có thể trò chuyện với bạn gái mình. Những lời thủ thỉ khi “yêu” không chỉ giúp cả hai hiểu hơn về nhu cầu, cảm xúc và mong muốn của nửa kia mà còn là một tác nhân kích thích cho cuộc yêu dễ dàng thăng hoa hơn.

Cảm xúc tình dục ở bạn gái không chỉ liên quan tới sự kích thích tại các điểm nhạy cảm, thời gian hay cách thức “yêu” độc đáo, mà còn chịu ảnh hưởng khá lớn từ mối quan hệ với người bạn trai đó. Bởi vậy, việc xây dựng một quan hệ bền vững, tràn ngập yêu thương, biết quan tâm, chia sẻ và cùng nhau trao đổi để tìm ra sự đồng điệu của hai người cũng sẽ là điều góp công không nhỏ trong việc đem lại cảm giác mãn nguyện cho bạn gái.

Benh.vn (Theo Tâm sự bạn trẻ)

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Tiêu chuẩn của một bộ ngực đẹp?

Chị em muốn có bộ ngực đẹp, săn chắc, cần chăm sóc ngực thường xuyên trên nguyên tắc: không mặc áo nâng ngực quá chật và quá dầy, mặc áo nịt ngực khi chơi thể thao, ăn uống đủ chất đạm, xơ, trái cây mỗi ngày.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí