fbpx

Bài học cảnh giác: Thiếu niên 14 gặp nạn khi cố gắng tuột bao quy đầu

Toàn cố gắng tự tuột bao quy đầu, không ngờ sau đó không tuột xuống được. Nửa đêm, cậu bé khóc lóc kêu đau nên được gia đình đưa đi cấp cứu ở một trung tâm nam khoa tại TP HCM. Cậu bé thành thật chia sẻ, theo lời bạn bè nên cố gắng tuột bao quy đầu để “mở mắt cho cậu nhỏ thành người lớn”, không ngờ xảy ra sự cố.

Ngoài trường hợp trên, bác sĩ Trà Anh Duy cho biết thường xuyên tiếp nhận các trường hợp cấp cứu do thắt nghẹt bao quy đầu. Bệnh nhân thường ở tuổi vị thành niên có tình trạng dài bao quy đầu và hẹp nhẹ, do tò mò hoặc nghe bạn bè cố gắng tuột bao quy đầu mà không được. Đến lúc dương vật sưng phù gây đau nhiều không chịu được phải vào viện.

Tình trạng thắt nghẹt bao quy đầu xảy ra khi sự lưu thông máu ở vùng này tắc nghẽn gây phù nề và dẫn đến hoại tử “cậu nhỏ”. Như trường hợp trên, rất may bệnh nhân nhập viện sớm, được bác sĩ can thiệp kịp thời đưa bao quy đầu về đúng vị trí nên chưa để lại biến chứng.

Qua đó, bác sĩ Duy khuyên nam giới không tự tuột quy đầu mà hãy đến gặp bác sĩ chuyên về Nam khoa để được thăm khám và tư vấn giải pháp phù hợp.

Cẩm nang y học Benh.vn (Theo Vnexpress.net)

Nam giới xuất tinh sớm

11 bí quyết trị chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới hay còn gọi là hiện tượng "chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền" là hiện tượng xuất tinh trước 3 phút kể từ khi quan hệ tình dục. Hiện tượng này gây ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ nam nữ, quan hệ vợ chồng

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí