Bé gái 19 tháng tuổi bị đinh vít cắm vào đầu

Chơi đùa với bạn: Bé gái 19 tháng tuổi bị đinh vít cắm vào đầu

Một tai nạn hy hữu đã xảy ra với một bé gái 19 tháng tuổi. Khi đang chơi với bạn em đã bị một chiếc đinh vít cắm vào đầu. Đây cũng là bài học nhắc nhở các bậc phụ huynh cần thận trọng hơn khi trông con trẻ…

Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) cho biết vừa phẫu thuật lấy cây đinh vít dài 1cm ra khỏi đầu bé gái 19 tháng tuổi quê Bình Dương.

Theo người nhà bệnh nhi, trước khi xảy ra sự việc, bé gái được mẹ đưa qua nhà hàng xóm chơi với bé trai 5 tuổi.  Khi đưa con về thấy bé quấy khóc dữ dội, người mẹ kiểm tra thì phát hiện trên đầu con gái bị cắm đinh vít. Vết thương nghi do bé trai 5 tuổi gây ra trong lúc chơi đùa.

Ngay lập tức gia đình đã đưa bé tới bệnh viện địa phương cấp cứu nhưng do tình trạng nguy hiểm nên bé gái được chuyển ngay lên BV Nhi đồng 2.

Qua các xét nghiệm, các bác sĩ phát hiện chiếc đinh chưa làm thủng sọ. Sau đó, khoa Ngoại thần kinh đã phẫu thuật lấy ra cây đinh vít dài 1cm ra khỏi đầu bệnh nhi.

Được biết, sức khỏe bệnh nhi đã ổn định và được cho xuất viện. Đây không chỉ là bài học cho gia đình bé gái mà còn là lời nhắc nhở cần thận trọng hơn khi trông con nhỏ, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể sẽ xảy ra.

Benh.vn (Theo Vietnamnet.vn)

Ý kiến của bạn