Bò lúc lắc thơm ngon mềm ngọt

Thịt bò lúc lắc luôn là một món khoái khẩu của nhiều người, do miếng bò được xào chín tới rất mềm và mọng, ngấm gia vị ướp đậm đà, ăn kèm với các loại rau củ và phần sốt rất đưa cơm. Cùng chúng tôi tham khảo công thức xào bò lúc lắc mềm ngon này để đãi cả nhà nhé.

Thịt bò lúc lắc luôn là một món khoái khẩu của nhiều người, do miếng bò được xào chín tới rất mềm và mọng, ngấm gia vị ướp đậm đà, ăn kèm với các loại rau củ và phần sốt rất đưa cơm. Cùng chúng tôi tham khảo công thức xào bò lúc lắc mềm ngon này để đãi cả nhà nhé.

Nguyên liệu

  • Thịt bò
  • Cà chua
  • Hành tây
  • Hạt tiêu, muối, ớt.

Cách làm

– Thái thịt bò thành từng miếng vuông nhỏ. Trộn đều các gia vị khô với nhau. Bạn có thể thay bằng hỗn hợp xì dầu, dầu hào và dầu mè nếu thích.

– Trộn đều phần gia vị vừa làm với thịt bò trong khoảng 5 – 10 phút. Dùng tay bóp nhẹ thịt trong lúc trộn để thịt mềm và ngấm gia vị hơn.

– Ngâm rửa sạch rồi xắt cà chua, hành tây và ớt chuông thành miếng nhỏ bằng thịt bò.

– Phi thơm tỏi băm rồi cho thịt bò vào đảo nhanh tay ở lửa to. Thêm rau củ vào xào cùng, đảo thật đều tay cho rau củ ngấm gia vị. Khi thịt gần chín, bạn đổ thêm nước ép dứa vào cùng. Xào đến khi thịt chín và nước cạn bớt thì tắt bếp.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Benh.vn (st)

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Bồi bổ cơ thể với cháo nấm thịt bò

Các bạn biết không lúa gạo là một loại lương thực quan trọng trong đời sống người dân Việt. Bữa cơm hàng ngày không phải chỉ có cơm là chủ lực mà thỉnh thoảng còn có cháo cũng đóng vai trò chủ lực. Và do đó nếu chúng ta có một bát cháo đúng nơi đúng lúc thì đôi khi bát cháo đó có giá trị tinh thần gấp 10 lần các món sơn hào hải vị đó.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí