Căn bệnh lạ đời khiến người đàn ông hút mọi đồ vật lên đầu

Jamie Keeton, 47 tuổi, đã trở thành X-Men bởi khả năng hút dính mọi đồ vật lên da đầu. Thủa nhỏ, khi mới 7 tuổi, Jamie đã phát hiện ra tài năng đặc biệt của mình khi đồ chơi bắt đầu dính vào da. Tuy nhiên, cha mẹ anh lại cho rằng điều đó xảy ra chỉ là con trai mình bị dính nhựa do leo lên cây thông. Phần khác vì lo ngại bản thân kỳ quái,khác người nên khi ấy Jamie đã không để lộ khả năng này.

Căn bệnh lạ về da đã khiến Jamie Keeton – một người đàn ông Mỹ trở thành X-Men ngoài đời thực có thể hút đồ vật lên da đầu.

Giống như một siêu anh hùng, năng lực của Jamie càng ngày càng phát triển theo độ tuổi. Bởi vậy khi đã ý thức được rõ ràng khả năng đặc biệt của mình anh đã không còn quan tâm đến cách nhìn nhận của người khác.

Thật không ngờ, chính đặc điểm kỳ lạ hút đồ vật dính lên da đầu đã trở thành “nghề mưu sinh” của người đàn ông 47 tuổi. Qua đó, Jamie Keeton có thể kiếm được 1.500 USD (khoảng 34 triệu đồng) một ngày và 8.000 USD (khoảng 182 triệu đồng) vào cuối tuần chỉ bằng việc dính mọi đồ vật từ lon chai, cốc nhựa lên đầu.

Để đồ vật dính lên da đầu đã trở thành hoạt động mưu sinh của Jamie

Các chuyên gia cho rằng tài năng đặc biệt của Jamie là do nhiệt độ cơ thể của anh ấy cao hơn người bình thường (37,7 độ C) khiến lỗ chân lông trên da như nam châm hút các đồ vật. Thậm chí, khả năng khác lạ này còn mang về cho anh kỷ lục Guinness thế giới.

Các chuyên gia cho rằng tài năng đặc biệt của Jamie là do nhiệt độ cơ thể của anh ấy cao hơn người bình thường (37,7 độ C) khiến lỗ chân lông trên da như nam châm hút

Được biết ngoài khả năng đặc biệt trên, các vết thương của Jamie cũng mau lành hơn người khác. Đặc biệt anh ít khi bị ốm và tốc độ lão hóa chậm hơn so với người bình thường. Trong y học, hiện các bác sĩ vẫn chưa phát hiện ra Jamie đang mắc căn bệnh cụ thể nào.

Benh.vn (Theo khampha.vn)

Ý kiến của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.