Chương trình bán trứng gà sạch gây quỹ phát quà tháng 6,7 cho bệnh nhân nghèo

MUA ĐƯỢC TRỨNG GÀ SẠCH CHO GIA ĐÌNH, BẠN BÈ MÀ VẪN CÓ THỂ GÓP MỘT PHẦN GIÚP NGƯỜI NGHÈO. BẠN CÓ MUỐN LÀM KHÔNG?

Người xưa đã có câu:

“ Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Thiết nghĩ làm bất cứ việc gì có sức mạnh của tập thể thì sự thành công sẽ đến dễ dàng. Vì vậy Quỹ Điều Ước Nhỏ (DUN) kêu gọi các anh chị và các bạn, các nhà mạnh thường quân (dù nhỏ, dù lớn) ủng hộ chúng tôi về mặt tinh thần, chia sẻ về vật chất đến với mỗi chương trình của Quỹ. Sự ủng hộ, chia sẻ dù nhỏ, dù lớn của các bạn đến với các bệnh nhân đều là đáng quý và đáng trân trọng. Hiện nay, được sự ủng hộ của trang trại Ba Vì, chúng tôi thực hiện việc bán trứng gà sạch.. Không gì tiện lợi bằng việc mua được nguồn thực phẩm ngon sạch, đảm bảo cho người thân, cho gia đình, cho bạn bè mà lại góp phần sẻ chia với những hoàn cảnh còn khó khăn. Chương trình bán trứng của chúng tôi được thực hiện như sau:

  • Trứng gà sạch trang trại Ba Vì được bán với đơn giá 35.000 đồng/chục quả.
  • Quỹ sẽ giao tận nơi cho các anh chị và các bạn. Chi phí giao hàng tối thiểu là 20.000đ/địa chỉ (việc giao hàng sẽ do các bệnh nhân chạy thận thực hiện do vậy khoản chi phí này sẽ coi như khoản tiền làm từ thiện trực tiếp mà quý anh chị và các bạn có thể trao tận tay cho họ quỹ sẽ hỗ trợ mỗi điểm 10.000đ).

Toàn bộ số tiền thu được cả gốc lẫn lãi từ việc bán trứng sẽ dành tặng cho các bệnh nhân nghèo trong chương trình tháng 6 và tháng 7. Giá trên chỉ mang tính tương đối, anh chị và các bạn hoàn toàn có thể tuỳ tâm.

Liên hệ: 0988 082 960

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của các anh chị và các bạn.

Ý kiến của bạn