Banner benh.vn

Chương trình: May mắn đầu xuân

Chương trình từ thiện tháng 3 đã được Quỹ Điều Ước Nhỏ thực hiện. Xin chân thành cảm ơn các anh, chị và các bạn đã tham gia ủng hộ những người bệnh. Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Dù ít dù nhiều thì đây cũng thực sự là điều vô cùng đáng quý.

Chương trình phát cháo: Quỹ đã mua và chuyển vào bữa sáng cho các bệnh nhân khoa huyết học qua phiếu ăn bệnh viện cụ thể biên lai bên dưới

:

Tổng chi phí cho chương trình 1: 2.400.000đ

Dưới đây là những hình ảnh của chương trình bốc thăm may mắn

Những người bệnh nhân đầu tiên đến dự buổi bắt thăm may mắn mà chúng tôi nói đùa là chúng ta chơi xổ số đầu năm. Ai may mắn sẽ nhận được phiếu 100.000đ, ai không may nhận được phiếu trắng, sẽ được 02 gói mì tôm như là một phần quà động viên.

10 phút sau khi chương trình bắt đầu, bệnh nhân đã đến rất đông, người không may mắn cũng vui vẻ nhận quà nhưng vẫn không quên nán lại để xin bắt thăm hộ nhưng người cùng nhóm đang chạy thận chưa về.

Phiếu trắng

Những người may mắn là những người được gặp chị Vân áo đen góc xóm.

 6 thùng mì tôm đã được phát đi nhanh chóng

Những người cuối cùng được nhận quà.

Lá phiếu cuối cùng đã đem đến may mắn cho hai mẹ con em Vương Thị Xuyên, sinh năm 1986 bệnh nhân chạy thận

Người mẹ già này ra Hà Nội để chăm con bị bệnh đã nhiều năm qua. Đôi tay gầy guộc run run không dám mở lá phiếu làm chúng tôi xúc động. Mỗi lần đến đây, chúng tôi lại muốn cho thật nhiều và luôn bị ra về trong cảm giác việc mình làm quá nhỏ bé.

Tổng chi phí chương trình 2: 3.100.000đ

MH

Ý kiến của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.