Đánh tan mỡ bụng bằng muối và ngải cứu, hiệu quả bất ngờ

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh không phải của riêng chị em, anh em không nói ra nhưng vẫn phải âm thầm chịu đựng. Tôi thật sự bái phục những người đàn ông hàng ngày vẫn phải chịu đựng những thân hình đồ sộ, những khối mỡ mà nhìn phát ngấy. Bản thân khi lên bàn đẻ tôi tăng 25kg và khi sinh con xong tôi chỉ giảm được khoảng 10 cân. 15 cân thừa cho hình ảnh của một người phụ nữ lúc ban đầu chỉ có 45 cân cao 1m52, tôi thấy bái phục chồng tôi lắm. Anh không kêu gì nhưng cũng không dám khen vợ đẹp nữa. Tôi cảm thấy tự ti khi phải chọn lựa đồ và thấy tự ti khi giao tiếp.

May mắn đã đến với tôi khi một lần đến thăm một người bạn mới sinh và học được bí quyết quấn nóng tan mỡ bụng bằng muối và ngải cứu. Tôi đã thử và thấy hiệu quả thật bất ngờ.

Bạn tôi kể rằng khi chị sinh xong tất cả các số đo gần như trở lại bình thường chỉ duy nhất cái bụng là không làm sao nhỏ lại được. Mẹ chồng chị là người Huế, bà có một bí quyết mà các cung tần mỹ nữ trong cung đình Huế xưa thường sử dụng để giảm mỡ bụng, nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Ngay sau khi sinh xong, chị đã sử dụng muối và lá ngải cứu quấn nóng quanh vùng bụng. Lấy khoảng 200g lá ngải cứu cắt nhỏ, trộn với 500g muối rồi rang lửa to. Sau khi lá ngải cứu săn lại, cho tất cả vào một túi vải may vừa vòng bụng, chờ vài phút cho nhiệt độ hạ bớt rồi quấn quanh bụng. Mẹ chồng chị nói rằng, đây là phương pháp cực kì hiệu quả bởi thời xưa làm gì có công cụ làm đẹp như bây giờ.

Tôi thử áp dụng và sau gần 4 tháng kiên trì, những ngấn mỡ thừa quanh bụng đã hoàn toàn biến mất. Không những vậy, vùng da bụng không hề nhăn nhúm, chảy xệ mà rất săn chắc. Chị nói rằng quấn nóng bụng bằng muối và ngải cứu không chỉ giúp làm tan mỡ mà còn giúp giữ ấm và mềm cơ bụng, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, táo bón, đau lưng sau thời gian mang bầu.

Đã là phụ nữ mà không chăm sóc bản thân là có tội với chính mình. Hi vọng rằng bài viết này có giá trị với các chị em đang ấp ủ mơ ước muốn giảm mở bụng, lấy lại một phần vòng eo thời con gái.

Chúc bạn thành công.

Benh.vn

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Cho con bú có làm ngực chảy xệ không ?

Nhiều mẹ bầu rất lo lắng đến việc ngực bị chảy xệ và luôn băn khoăn rằng liệu cho con bú có làm ngực chảy xệ không ? Hãy cùng nghe các chuyên gia trả lời .

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí