fbpx

London: Nghiên cứu thành công quần lót chặn sóng điện từ chống vô sinh

Một công ty của London đã nghiên cứu và tạo ra chiếc quần lót đặc biệt có khả năng bảo vệ cơ thể, chống lại nguy cơ vô sinh do sóng điện từ gây ra …

Joseph Perkins tác giả sáng chế cho biết: “Giống như hầu hết mọi người, việc tiếp xúc với smartphone và laptop là điều không thể tránh khỏi và ngày càng gia tăng. Điều đó khiến chúng ta tiếp xúc với một lượng lớn bức xạ điện từ, mà tập trung rất nhiều ở phần háng. Do chúng ta có thói quen để điện thoại trong túi quần trước và sử dụng laptop khi đặt lên đùi”.

Do đó với những kiến thức vật lý của mình, Perkins đã tìm ra một phương pháp bảo vệ chúng ta khỏi bức xạ điện từ rất đơn giản. Chiếc quần lót đặc biệt được Perkins tạo ra có một lớp bạc nguyên chất được dệt ở lớp giữa, giúp chống lại 99% các bức xạ điện từ. Các lưới bạc này được dệt thành một lớp vải và được gọi là “cái lồng Faraday”.

Tên của sản phẩm này được đặt theo nhà phát minh Michael Faraday và công nghệ cùng tên dùng để bảo vệ Quốc hội, Ngân hàng hay máy chủ tại các sàn chứng khoán không bị ảnh hưởng bởi tín hiệu bên ngoài.

Bên cạnh đó, Perkins cũng giới thiệu các phiên bản khác nhau, bao gồm kiểu dáng boxer bó sát và kiểu dáng rộng rãi thoải mái. Ngoài ra còn có hai phiên bản bảo vệ 360 độ và một loại chỉ bảo vệ 180 độ phía trước.

Cho đến nay, các thử nghiệm đối với loại quần bảo vệ 360 độ cho thấy khả năng ngăn chặn tới 99,97% tín hiệu Wifi và sóng điện thoại.  Được biết, sản phẩm này được bán ra với mức giá 38 USD cho chiếc quần bảo vệ 180 độ và 55 USD cho phiên bản 360 độ.

Hải Yến – Benh.vn

(Chưa có đánh giá)
Loading...

Hệ vi sinh vật đường ruột giúp cơ thể phát triển dù suy dinh dưỡng

Các chủng vi sinh vật đường ruột chuyển từ trẻ khỏe mạnh sang chuột có thể chống lại những tác động bất lợi sinh ra bởi các vi sinh vật từ trẻ thiếu dinh dưỡng. Đây là kết quả được khẳng định bởi một số nghiên cứu.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí