Giảm 100kg, cô gái khiến cả thế giới nể phục

Lisa Grant-Colingridge, 30 tuổi, sống tại thành phố Perth (bang Tây Úc, Úc) là một cô gái sở hữu thân hình khổng lồ khi nặng tới 162kg. Thế nhưng điều này không có gì đáng nói nếu cô ấy không nỗ lực hết mình và đã giảm tới 100kg thành công.

Năm Lisa lên 5 cha cô qua đời. Vì thương cô bé còn nhỏ đã mồ côi cha nên mọi người cho cô bé rất nhiều bánh kẹo. Cô bé đã hình thành thói quen ăn uống vô độ từ đó.

Lisa cho biết bản thân cô vốn là một người khá mập sau đó cô lại ăn uống không chừng mực, thường xuyên tiêu thụ bánh kẹo và thức ăn nhanh nên cân nặng của cô không ngừng tăng kể từ khi còn bé.

Nguy hiểm hơn Lisa không hề cảm thấy khó chịu vì mình quá béo mà chỉ không cảm thấy thoải mái một chút khi giao tiếp với người khác mà thôi. Thế rồi đến một ngày…

Lisa trước và sau khi giảm cân.

“Như bao bạn gái mới lớn khác, tôi cũng có bạn trai. Tuy nhiên, cơ thể quá béo của tôi đã khiến những người xung quanh châm chọc, nên bạn trai tôi cũng không thoải mái khi ra đường. Thậm chí, có người còn so sánh tôi với những chuyện không hay. Tôi quyết tâm giảm cân từ đó” – Lisa tâm sự.

Lớp da thừa cần cắt bỏ của Lisa.

Nói là làm, Lisa ngay lập tức mua chiếc máy chạy bộ bằng chính tiền mà mình dành dụm được. Sau 4 năm miệt mài tập luyện, ăn kiêng… cân nặng của Lisa đã giảm từ 162 kg xuống còn 67 kg, cô cũng có vóc dáng cân đối và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên hậu quả của việc giảm cân là lớp da và mỡ thừa của Lisa chảy xệ trông vô cùng xấu xí và mất thẩm mỹ nên dù đã thon gọn cô vẫn phải mặc những bộ đồ kín đáo để che đi khuyết điểm đồng thời kiên trì tập luyện không ngừng để cơ thể săn chắc.

Dù vậy, giải pháp duy nhất cho vùng da chảy xệ của Lisa chỉ có thể là cắt bỏ phần da thừa nhưng chi phí thực hiện lại quá lớn, lên tới 60.000 USD.

Hiện nay Lisa đã lập một trang web kêu gọi mọi người có thể giúp đỡ mình thực hiện mong muốn. Rất nhiều người trên thế giới ngưỡng mộ ý chí của cô gái này nên hy vọng mong ước của Lisa sẽ sớm trở thành hiện thực.

Benh.vn  (tổng hợp)

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Trẻ bị mẫn cảm với thức ăn – vi khuẩn đường ruột có thể dự báo về điều này từ sớm

Một nghiên cứu đã hé lộ ra phương pháp dùng hệ vi khuẩn đường ruột để dự đoán nguy cơ dị ứng thức ăn hoặc hen ở trẻ sau này.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí