Mỹ: Bé gái 3 tuổi tử vong bất ngờ khi đang nhổ răng

Trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tuổi trẻ nhỏ bắt đầu thay răng sữa. Lúc này, răng sữa lung lay và rụng nhường chỗ cho răng vĩnh viễn, bởi vậy đây là giai đoạn rất quan trọng cho việc hình thành hàm răng của trẻ sau này. Thông thường, việc nhổ răng sữa không quá phức tạp, tuy nhiên một vụ việc hy hữu đã xảy ra khiến một bé gái 3 tuổi người Mỹ tử vong sau khi được mẹ đưa đến bác sĩ nha khoa để nhổ răng và hàn 2 răng bị sâu.

Bé Daleyza Avila-Hernandez, 3 tuổi (Mỹ) đã qua đời sau khi được bố mẹ đưa đến nha sĩ để nhổ răng và hàn 2 cái răng sâu. Mẹ cô bé bà Araveli Avila cho biết, một nha sĩ ở Western Dental nói rằng Daleyza phải trải qua phẫu thuật nhổ 2 răng hàm và hàn 2 răng sâu. Nha sĩ giới thiệu cô đến Trung tâm Phẫu thuật Nha khoa Trẻ em ở Stockton.

Bé Daleyza Avila-Hernandez xấu số. Ảnh: Fox4.

Theo Foxnews, khi đến Trung tâm, Araveli phải ngồi chờ bên ngoài trong khi con gái được đưa vào phòng thủ thuật. Khoảng 30 phút sau, bà mẹ thấy có xe cứu thương đến rồi tiếp đó một y tá thông báo tim của bé gái đã ngừng đập. Cô bé được đưa đến Bệnh viện Saint Joseph’s và qua đời.

Araceli đau đớn chia sẻ “Khi xe cứu thương đến, tôi thấy họ đưa một em bé ra. Tôi không nghĩ đó chính là con gái mình. Một lúc sau, y tá đến thông báo trái tim của con gái tôi ngừng đập và hỏi Daleyza có vấn đề gì về sức khỏe không. Con gái tôi rất khỏe mạnh”.

Sau khi sự việc xảy ra, David Thompson, giám đốc phòng khám nha khoa nói rằng cô bé phản ứng lại với thuốc gây tê, nhưng khi bé được đưa lên xe cứu thương thì tình trạng đã ổn định. Tuy nhiên, ông từ chối tiết lộ tên của vị bác sĩ đã khám răng cho cô bé và cũng không đưa ra thông tin gì về nguyên nhân sự việc nhưng nhấn mạnh rằng vị bác sĩ đã thực hiện các thao tác khám răng đơn giản này hàng nghìn lần rồi.

Hiện, cảnh sát đang tiến hành điều tra, tuy nhiên chưa thấy dấu hiệu cố ý phạm tội nên tiếp tục điều tra để tìm nguyên nhân gây ra cái chết của bé.

Benh.vn (Theo vnexpress.net)

Ý kiến của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.