Nam khoa: Những điều tối kỵ không được làm đối với cậu nhỏ

Nam khoa: Những điều tối kỵ không được làm đối với “cậu nhỏ”

Giữ gìn sức khỏe, bảo vệ các bộ phận trên cơ thể là điều ai cũng biết. Tuy nhiên do chủ quan, khách quan mà nhiều cách chúng ta vẫn làm hàng ngày vô tình làm hại đến “cậu nhỏ”. Dưới đây là những điều tối kỵ mà các đấng mày râu cần lưu ý để bảo vệ bộ phận sinh dục của mình.

Kéo “cậu nhỏ”cho dài ra

Nhiều người tự ti cho rằng của mình hơi ngắn nên đã tìm mọi cách để kéo dài. Tuy nhiên, một nghiên cứu khoa học đã chứng minh việc kéo dài sẽ làm dãn “cậu nhỏ” và có thể làm hỏng các cơ và cấu trúc mô.

Uống thuốc tăng kích thước

Để tăng kích thước “cậu nhỏ”, nhiều chàng trai đã tìm đến những sản phẩm thực phẩm chức năng có sẵn trên thị trường.

Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm này đều có các chất kích thích tố, vitamin và khoáng chất mà bạn không biết cách tác động của nó thế nào. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên đến gặp các bác sĩ nếu thấy cẩn thiết làm một việc gì đó.

Để “cậu nhỏ” dơ dáy sau khi quan hệ xong

Giữ sách sẽ “cậu nhỏ” giúp tránh các bệnh lây nhiễm. Do đó, hãy tạo thói quen quan trọng này, làm sạch “cậu nhỏ” hàng ngày, đặc biệt là sau khi thủ dâm hoặc “quan hệ” xong.

Nguyên nhân sau khi quan hệ, các dịch dính vào sau sẽ là một môi trường tuyệt vời cho các loại vi khuẩn, men nấm phát triển.

Lời khuyên: Thay vì lau bằng giấy vệ sinh hãy làm sạch bằng nước.

Sử dụng xà phòng có chất tẩy rửa mạnh

Bạn không cần sử dụng các sản phẩm đắt tiền, cao cấp trong việc làm sạch “cậu bé” mà có thể sử dụng bất kỳ loại xà phòng nhẹ nhàng nào.

Lời khuyên: Tránh sử dụng sữa tắm có chất tẩy rửa mạnh hay hóa chất nào đó có thể gây kích thích hoặc gây ngứa, đau, nổi mụn sần, khô nứt da ngoài…

Mạnh tay với “cậu nhỏ”

Rửa quá mạnh quá sẽ khiến vùng da mỏng manh và nhạy cảm đầu “cậu bé” dễ bị trầy xước hoặc thâm tím. Điều này khiến bạn có nguy cơ cao lây bệnh hoặc HIV.

Lời khuyên: Rửa sạch, nhẹ nhàng bằng xà phòng đúng tiêu chuẩn.

Mặc đồ lót quá chật

Đồ lót quá chật làm ảnh hưởng đến lưu lượng máu đến bộ phận nhạy cảm này và làm giảm việc sản xuất tinh. Ngoài ra làm tăng nguy cơ nhiễm trùng vùng mu do mồ hôi đổ ra.

Lời khuyên: Mặc đồ lót phù hợp với trọng lượng cơ thể.

Uống thuốc không cần kê đơn

Nếu bạn thường sử dụng các loại thuốc (kích thích, đối phó với trứng trầm cảm…) mà không tham khảo ý kiến của bác sĩ thì điều này rất nguy hiểm. Nguyên nhân do các tác dụng phụ của thuốc trầm cảm thường là gây ra bất lực, khó khăn trong việc lên đỉnh.

Lời khuyên: Hãy chọn thuốc khôn ngoan để đảm bảo đời sống tình dục của mình.

Đeo khuyên hay săm lên “cậu nhỏ”của bạn

Tạo ra lỗ đeo khuyên hay săm lên “cậu bé” sẽ khiến bạn tăng nguy cơ lây các bệnh truyền nhiễm hoặc khiến bạn không thể vô trùng mọi lúc. Do đó đừng vì trào lưu mà làm hại đến bản thân.

Ngoài những lưu ý trên, các đấng mày râu có thói quen sử dụng “đồ chơi” cũng nên cẩn trọng bởi không ít chủ nhân do quá ‘tin tưởng”vào trò chơi này dẫn đến những tai nạn “nhớ đời” thậm chí có người đã tử vong do không thể rút “cậu bé”ra khỏi trò chơi yêu thích này.

Benh.vn (Theo dantri)

Ý kiến của bạn