Phẫu thuật tăng kích thước dương vật: Nam thanh niên thiệt mạng

Lịch sử thế giới ghi nhận nhiều ca biến chứng sau phẫu thuật tăng kích thước dương vật. Mới đây, một nam thanh niên 30 tuổi đã phải bỏ mạng sau phẫu thuật tăng kích thước dương vật, cảnh tỉnh những người đàn ông đang có mong muốn thay đổi vùng kín của mình.

Lịch sử thế giới ghi nhận nhiều ca biến chứng kinh hoàng sau phẫu thuật tăng kích thước dương vật. Mới đây, một nam thanh niên 30 tuổi đang sống một cuộc sống yên bình đã phải bỏ mạng sau phẫu thuật tăng kích thước dương vật, cảnh tỉnh những người đàn ông đang có mong muốn thay đổi vùng kín của mình.

Một người đàn ông 30 tuổi sống ở Stockholm, Thụy Điển đi làm phẫu thuật với mong muốn làm tăng kích thước và kéo dài dương vật.

Cũng giống như những ca phẫu thuật thẩm mỹ khác, mỡ sẽ được hút từ phần khác của cơ thể để bơm vào phần cần tăng kích thước. Tuy nhiên, khi cuộc phẫu thuật bơm mỡ gần hoàn thành thì tim của bệnh nhân bắt đầu đập nhanh, huyết áp tụt xuống. Nửa tiếng sau  bệnh nhân bị trụy tim. Dù phòng phẫu thuật đã dùng các phương pháp cấp cứu tích cực nhưng bệnh nhân đã tử vong 2 tiếng sau.

Tạp chí Khoa học pháp y báo cáo về trường hợp này cho biết “Đây được coi là trường hợp đầu tiên được ghi nhận về một cuộc phẫu thuật có vẻ đơn giản, an toàn như tăng kích thước dương vật bằng cách chuyển mỡ lại gây tử vong đột ngột với một thanh niên trẻ khỏe mạnh”. Dù dữ liệu của hội phẫu thuật thẩm mỹ cho biết có khoảng 8.400 ca tăng kích thước dương vật được thực hiện mỗi năm, bác sĩ tiết niệu Tobias Kohler thuộc Phòng Khám Mayo ở Rochester, Minnesota cho biết phẫu thuật này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

Theo trang tin BuzzFeed, vấn đề chính của bệnh nhân người Thụy Điển là do anh ta muốn đồng thời làm tăng kích thước và làm dài dương vật cùng lúc. Vì vậy, một lượng mỡ làm tăng kích thước đã rò rỉ vào trong tĩnh mạch đang bị cắt mở từ phẫu thuật làm dài. Sau đó đi vào phổi và làm bệnh nhân tử vong.

Từ trường hợp trên, Bác sĩ Kohler lên tiếng cảnh báo “Đây là loại phẫu thuật hoàn toàn vô dụng, không đem lại kết quả nào mà chỉ làm hỏng nam giới và có thể giết chết bạn. Có thể bạn không phải nhận kết quả xấu nhất là tử vong, nhưng sẽ có nhiều điều kém may mắn khác có thể xảy đến như biến dạng dương vật, rối loạn cương dương vĩnh viễn…”.

Benh.vn (Theo plo.vn)

(Chưa có đánh giá)

Loading...

90% đàn ông mắc lỗi khi sử dụng bao cao su

Cứ 10 quý ông thì hơn 9 người mắc ít nhất một lỗi khi dùng "áo mưa", theo một nghiên cứu mới của Canada. Đeo bao quả không đơn giản như nhiều người nghĩ.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí