Kích thước dương vật bao nhiêu là đủ?

Đây là câu hỏi thế kỷ mà rất nhiều người quan tâm, nhiều nam giới thiếu tự tin trong quan hệ vì cho rằng “của mình” quá nhỏ. Vậy kích thước “cậu bé” thế nào là đủ dài và nó có thật sự ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng không?

Hỏi: Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn?

Trả lời: 

Đây là câu hỏi thế kỷ mà rất nhiều người quan tâm, nhiều nam giới thiếu tự tin trong quan hệ vì cho rằng “của mình” quá nhỏ. Vậy kích thước “cậu bé” thế nào là đủ dài và nó có thật sự ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng không?.

Về cấu tạo sinh học, cô bé là một khoang rỗng, dài, xẹp lép và có dạng đường ống nằm giữa âm hộ và cổ tử cung giống như một khoang ảo. Bình thường, các thành của nó chạm sát vào nhau và chỉ tách rời nhau ra nhờ một màng dịch ở giữa. Thành “cô bé” bao gồm một số sợi cơ có tính đàn hồi rất tốt nên phù hợp với mọi kích thước “cậu bé”. Khi người phụ nữ có hưng phấn, “cô bé” sẽ giãn rộng làm giảm đi kích thích do sự cọ xát. Khi đó, kích thước “cậu bé” thế nào cũng không thực sự quan trọng.

(3 đánh giá, Trung bình: 4,33/5)

Loading...

Size của bao cao su – điều cần biết

Tìm một bao cao su làm bạn cảm thấy hoàn toàn tự nhiên là khó. Nếu nó không thoải mái, có thể khiến bạn ngừng đeo chúng,và làm gia tăng các nguy cơ về bệnh cũng như khả năng mang thai. Size của bao cao su là một nguyên nhân dẫn tới sự không thoải mái này mà nhiều người ít để ý.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí