Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, làm đẹp tầng sinh môn về phương diện giải phẫu học, được mô tả trong tư thế đứng thẳng thì âm đạo hướng từ trước ra sau, chếch từ dưới lên trên. Phần âm hộ hay còn gọi là cửa mình cấu tạo gồm môi nhỏ ở trong, môi lớn bọc ngoài, phía trên là âm vật, lỗ niệu đạo phía dưới, cuối cùng là âm đạo. Khoảng trống giữa âm hộ và hậu môn là tầng sinh môn.

Âm đạo là cơ quan tiếp nhận gây cảm hứng khi sinh hoạt tình dục (Ảnh minh họa)

Âm đạo chính là cơ quan tiếp nhận, gây cảm hứng khi sinh hoạt tình dục, ngoài ra âm đạo cũng giữ vai trò như  một ống cho thai nhi chui ra….. Khi âm đạo mất khả năng đàn hồi, bị kéo giãn rộng và không thể thu nhỏ lại, cơ vòng âm đạo không co bóp một cách bình thường thì người phụ nữ không thể điều khiển các cơ co thắt âm đạo theo ý muốn nữa.

Tình trạng này thường xảy ra ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh nở nhiều lần và liên tiếp. Hoạt động sinh sản này làm tổn thương các sợi cơ vòng ống âm đạo làm cho nó nở rộng vì thế phụ nữ không có cảm giác thích thú khi giao hợp. Cảm giác sinh lý này  sẽ dẫn đến các tâm lý tiêu cực khác cho cả người hôn phối…

Tại các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ tái tạo âm đạo nhằm mục đích làm phục hồi chức năng và gia tăng cảm giác cho cả giới. Cảm giác mạnh hơn là nhờ sự khít khao, tương thích của âm đạo và dương vật trong việc cọ sát, do đó sẽ làm tăng khả năng thích thú và cường độ phục hồi lại sức khoẻ tình dục.

Nên chọn những cơ sở đầy đủ điều kiện và có các bác sĩ có chuyên môn để phẫu thuật (Ảnh minh họa)

Việc phẫu thuật có thể được thực hiện ngay tại phòng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn nên chọn lựa những cơ sở đầy đủ điều kiện và có các bác sĩ có chuyên môn thẩm mỹ cao. Phẫu thuật này khá đơn giản, kéo dài từ 45 phút đến 1 giờ. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, sau đó tiến hành cắt bỏ bớt niêm mạc âm đạo, phục hồi cơ vòng " cửa mình".

Sau khi phẫu thuật, vết thương hồi phục khá nhanh. Trong thời gian này, phụ nữ kiêng giao hợp, làm việc, đi lại nhẹ nhàng. Khi bình phục, bạn sẽ có lại cảm giác co thắt như thời con gái.

Ngoài việc giúp cho âm đạo nhỏ lại, dịch vụ làm đẹp tầng sinh môn còn chỉnh lại sự mất cân đối giữa 2 môi nhỏ, loại bỏ sừng hóa, nhăn nhúm của 2 môi. Màu sắc của AH sẽ hồng hào hơn, trả lại vẻ đẹp cho" vùng tam giác" đang bị lão hóa này.

Benh.vn 

Ý kiến của bạn