Sự thật về tác dụng thần kỳ của cây XẠ ĐEN với sức khỏe

Đây là loại dược liệu quý có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư. Ngoài ra, xạ đen còn có tác dụng giúp ổn định huyết áp, đặc biệt là huyết áp cao, hỗ trợ điều trị bệnh gan mật,…

Đây là loại dược liệu quý có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư. Ngoài ra, xạ đen còn có tác dụng giúp ổn định huyết áp, đặc biệt là huyết áp cao, hỗ trợ điều trị bệnh gan mật,…

Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Xạ đen có chứa hợp chất Flavonoid – có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa của các gốc tự do. Hiện nay, cây xạ đen là loại dược liệu được sử dụng trong cả y học hiện đại và y học cổ truyền để hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị ung thư rất hiệu quả.

Hỗ trợ điều trị u bướu

Trong xạ đen có chứa 2 hợp chất flavonoid và quinon có tác dụng tiêu diệt, làm chậm sự phát triển các khối u ác tính khi mới hình thành. Đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị của loại cây này

Điều trị cao huyết áp

Cây thuốc này còn có tác dụng trong chữa huyết áp cao, điều hòa huyết áp không ổn định rất hiệu quả. Bạn chỉ cần đun lá cây xạ đen với nước uống mỗi ngày, hoặc pha trà uống hằng ngày để có tác dụng.

Hỗ trợ điều trị mỡ máu, gan nhiễm mỡ

Sử dụng xạ đen rất tốt cho người bệnh máu nhiễm mỡ. Việc sử dụng nước đun sắc từ cây thuốc nam này mỗi ngày, tình trạng máu nhiễm mỡ hay mỡ có trong gan được cải thiện rất tốt.

Hỗ trợ điều trị bệnh gan mật

Được đánh giá là một trong những cây thuốc nam quý hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan hiệu quả, xạ đen được sử dụng trong cả y học hiện đại để điều trị các bệnh lý về gan. Đây là loại thảo dược được các thầy thuốc sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan như: viêm gan, xơ gan, men gan cao.

Cải thiện giấc ngủ và suy nhược thần kinh

mất ngủ

Cây xạ đen vị hơi chát, đắng, tính hàn có tác dụng rất tốt với người bị mất ngủ thường xuyên do suy nhược thần kinh hoặc thiếu máu. Ngoài ra giúp tăng cường tuần hoàn máu não, giúp điều trị chứng hoa mắt chóng mặt.

Xem video để cập nhật thêm các thông tin khác

(2 đánh giá, Trung bình: 5,00/5)

Loading...

đeo kính áp tròng

Tác hại nguy hiểm của việc đeo kính áp tròng

Việc đeo kính áp tròng có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến đôi mắt của bạn. Bởi vậy người tiêu dùng phải lưu ý khi sử dụng sản phẩm này.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí