Vì sao muốn sex khi hôn

Tác giả: An Nguyên

Nước bọt trong nụ hôn có chứa các hoóc môn thúc đẩy ham muốn ái ân, các nhà khoa học tuyên bố.

Nước bọt trong nụ hôn có chứa các hoóc môn thúc đẩy ham muốn ái ân, các nhà khoa học tuyên bố.

Nhà nhân loại học Helen Fisher từ Đại học Rutgers cho biết: “Có bằng chứng cho thấy nước bọt chứa testosterone” và testosterone chính là hoóc môn gia tăng ham muốn tình dục. Như vậy có thể hiểu rằng chính trong quá trình trao gửi nụ hôn, các cặp đôi uyên ương mới nảy sinh ham muốn tình dục này

“Ngoài ra, cũng có thêm bằng chứng cho thấy đàn ông thích hôn ướt át trong khi miệng họ mở rộng. Điều đó cho thấy một cách vô thức họ đang cố truyền testosterone sang phụ nữ để thúc đẩy ham muốn sex ở nàng”, Fisher nói.

Tuy nhiên, đàn ông cũng sẽ chạy xa những cô nàng mà nụ hôn quá nhiều nước bọt.

Nghiên cứu của Fisher được đưa ra trong cuộc họp thường niên mới đây của Hiệp hội vì sự tiến bộ khoa học Mỹ, cùng với nhiều nghiên cứu của các chuyên gia khác về mối quan hệ giữa nụ hôn và các hoóc môn.

Chẳng hạn, một công trình tiết lộ 66% phụ nữ và 59% đàn ông thừa nhận mối tình có thể tan vỡ chỉ vì nụ hôn đầu tồi tệ.

Nhà tâm lý Wendy Hill từ Trường Lafayette ở Pennsylvania cũng đang nghiên cứu đặc tính hóa học của nụ hôn. Trong một công trình năm 2007, ông và cộng sự đã phát hiện sự khác biệt thú vị về hàm lượng hoóc môn giữa các cặp sinh viên ở trường khi hôn nhau với những đôi chỉ nắm tay và nghe nhạc trong 15 phút.

Benh.vn (theo Tân Hoa Xã)Trả lời:

Vòng đầu của trẻ phát triển quá nhanh là điều đáng lo ngại. Thường đó là hiện tượng tràn dịch não hoặc biểu hiện của còi xương. Vì vậy cần phải cho bé đến bác sĩ nhi khoa khám gấp.

Benh.vn

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Quan hệ tình dục sau khi mang thai: những điều chưa biết

Quan hệ tình dục sau khi mang thai xảy ra. Âm đạo của bạn có thể sẽ đau đớn và có thể sẽ phải trả một cái giá quá đắt. Cho dù bạn thực sự rất ham muốn hay không thì đây là những gì bạn cần biết về tình dục sau khi mang thai.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí