Những lỗi thường gặp của các quý ông khi sử dụng bao cao su

Đối với phái nữ, hành trang tránh có thai ngoài ý muốn là chiếc vòng nhỏ xinh được đặt trong tử cung thì đối với giới mày râu là chiếc bao cao su nhỏ xinh, gọn tiện có thể mang đi bất cứ nơi nào...

Đối với phái nữ, hành trang tránh có thai ngoài ý muốn là chiếc vòng nhỏ xinh được đặt trong tử cung thì đối với giới mày râu là chiếc bao cao su nhỏ xinh, gọn tiện có thể mang đi bất cứ nơi nào...Tuy nhiên, việc sử dụng bao cao su như thế nào để không mắc lỗi thì không phải quý ông nào cũng biết...

Các lỗi thường gặp khi sử dụng bao cao su

Chọn sai kích cỡ

Tiến sĩ Debby Herbenick tại Đại học Indiana(Mỹ) cho biết "Hầu hết kích thước của đàn ông thường khá vừa vặn với kích cỡ bao trung bình, nhưng vẫn có trường hợp đặc biệt, quá nhỏ hoặc ngoại cỡ. Vì vậy, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi "cậu nhỏ" mặc nhầm size áo".

Do đó, để chắc chắn bạn đang sử dụng đúng kích cỡ, hãy quan sát, nếu bao cao su có vẻ quá chật hoặc thường tuột ra là chưa phù hợp với cậu nhỏ của mình.

Cất trong ví hoặc túi sau

Một điều rất nguy hiểm là anh em thường cất giữ bao cao su trong ví hoặc trong túi sau để khi nào lên đỉnh là có ngay. Tuy nhiên, thói quen này lại tạo ra ma sát, mặt khác nhiệt độ ấm áp trong túi có thể làm giảm hiệu quả của bao.

Do đó, các chủ nhân nên vứt nó đi và mua một cái mới vàbảo quản trong một ngăn của túi xách hoặc một chiếc túi riêng, kín đáo với nền nhiệt khoảng 20 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh tiếp xúc với không khí.

Quên kiểm tra ngày hết hạn

Cũng như thuốc tân dược, bao cao su cũng có ngày hết hạn, tuy nhiên rất nhiều người đã mắc sai lầm này. Tiến sĩ Debby Herbenick chia sẻ "Đừng cho rằng bạn biết ngày hết hạn chung của từng thương hiệu vì mỗi loại bao có tuổi thọ của riêng mình".

Theo nguyên lý, những bao cao su có tính năng bôi trơn nhất định như chất diệt tinh trùng hay chất tạo cảm giác ấm hoặc mát, thường có xu hướng hết hạn sớm hơn loại khác. Vì vậy, hãy xem xét cẩn thận trước khi sử dụng.

Không chừa đủ chỗ ở phần đầu bao

Theo thói quen, người sử dụng thường quên không để đủ chỗ dành cho việc xuất tinh dẫn đến tinh dịch có nguy cơ bị rò rỉ ra ngoài. Vì vậy, mỗi khi sử dụng bạn phải nhớ bóp phần đầu bao khi mang, loại bỏ không khí bị mắc kẹt bên trong.

Ngoài ra, đối với loại bao cao su kiểu mới không có phần chóp, hãy để thừa 1-2 cm ở phần đầu bao.

Sử dụng quá muộn

Sử dụng bao cao su có 2 ứng dụng, tránh mang thai và các bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây trên những người sử dụng hai phương pháp ngừa thai (bao cao su kết hợp ngừa thai bằng thuốc nội tiết), cho thấy chỉ có 59% trong số đó sử dụng bao cao su đúng cách, phần còn lại sử dụng quá muộn hoặc lấy nó ra quá sớm. Bời vậy, để được bảo vệ đầy đủ, hãy mang bao từ khi bắt đầu “lâm trận” cho đến khi kết thúc "cuộc chiến".

Tổng hợp