Thiết bị theo dõi đồ dùng cực mỏng, cực tiện lợi TrackR Bravo ra mắt tại CES 2015

TrackR Bravo là một sản phẩm do công ty mới khởi nghiệp TrackR có trụ sở tại Santa Barbara, CA, Mỹ nghiên cứu phát triển. Với thiết bị này, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ đồ vật nào trong nhà.

Cứ đến hẹn lại lên, hội chợ CES – hội chợ điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên vào tháng 1 tại Las Vegas, Nevada, Mỹ, laị quy tụ các hãng công nghệ mới nổi cũng như hàng đầu thế giới về giới thiệu các sản phẩm mới. Một trong những sản phẩm thu hút được khá nhiều sự chú ý trong năm nay là thiết bị theo dõi siêu mỏng TrackR Bravo.

 

TrackR Bravo là một sản phẩm do công ty mới khởi nghiệp TrackR có trụ sở tại Santa Barbara, CA, Mỹ nghiên cứu phát triển. Với thiết bị này, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ đồ vật nào trong nhà, từ túi xách, máy tính, ví, chìa khóa hay thậm chí là cả thú nuôi. Chỉ với một thao tác đơn giản trên smartphone, thiết bị này sẽ reo lên để báo cho ta biết đồ vật đang ở đâu với tính năng tích hợp GPS.      

Thiết bị này có thể được gắn vào phương tiện di chuyển như xe đạp, xe máy…

… đến laptop…

… ví…

…Túi xách…

Và cả chìa khóa.

Bạn cũng có thể theo dõi cả thú cưng của mình

Ứng dụng điều khiển trên smartphone có thể giúp bạn tìm thấy chìa khóa, ví… thất lạc chỉ với một thao tác đơn giản

 

Hay ngược lại, nếu bạn làm mất điện thoại, chỉ cần bấm nút trên TrackR và điện thoại sẽ tự động đổ chuông nhờ kết nối Bluetooth 4.0 trong một khu vực 100ft

 

 

 

 

Pin của TrackR có tuổi thọ lên đến một năm và có thể được thay dễ dàng

 

  

TrackR chỉ mỏng và nhỏ như một đồng xu (đường kính 31mm, dày 3.5mm) nhưng vỏ nhôm giúp thiết bị này có sự cứng cáp nhất định.

 

 

 

Nếu đồ vật của bạn bị thất lạc, TrackR sẽ cung cấp vị trí của nó cho bạn ngay khi đi vào tầm hoạt động của bất cứ smartphone nào khác sử dụng công nghệ TrackR trong khu vực 100ft xung quanh thông qua mạng lưới GPS cộng đồng lớn nhất thế giới

 

Thiết bị này tương thích với iPhone 4, iPad 3 và Android 4.4 trở lên cùng các thiết bị Bluetooth 4.0

Thiết bị theo dõi siêu mỏng TrackR Bravo vô cùng hữu ích đối với những người đãng trí, hay quên, người cao tuổi.

Quang Phong - Benh.vn (tổng hợp)