Cấy, nối lông mày - Trào lưu mới của phái đẹp trên thế giới

Phun xăm lông mày có nhược điểm khiến bạn già đi thêm vài tuổi, hoặc trông rất dữ dằn và không tự nhiên. Giờ đây, với phương pháp cấy lông mày, bạn vừa có thể sở hữu một đôi lông mày đẹp, có hồn mà lại không phải lo lắng khi phun xăm hỏng nữa. Hãy cùng chúng tôi theo dõi cận cảnh quá trình này để xem phương pháp này đặc biệt như thế nào nhé.

Một đôi lông mày đẹp, thanh mảnh, vào khuôn dáng sẽ giúp đôi mặt và khuôn mặt bạn hài hòa, có hồn hơn rất nhiều. Và phun thêu, hay xăm lông mày là những phương pháp làm đẹp phổ biến nhất từ xưa tới nay dành cho những người không được may mắn sở hữu một đôi lông mày đẹp, và cũng không biết tạo dáng cho lông mày.

Nhưng phun xăm lông mày có nhược điểm khiến bạn già đi thêm vài tuổi, hoặc trông rất dữ dằn và không tự nhiên. Giờ đây, với phương pháp cấy lông mày, bạn vừa có thể sở hữu một đôi lông mày đẹp, có hồn mà lại không phải lo lắng khi phun xăm hỏng nữa.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi cận cảnh quá trình này để xem phương pháp này đặc biệt như thế nào nhé.

Đầu tiên bạn sẽ có một buổi trò chuyện với các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ để được họ tư vấn và đưa ra những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

Sau khi tư vấn, các bác sĩ sẽ tiến hành nhổ lông mày của bạn. Đừng lo lắng, bạn sẽ không hề có chút cảm giác khó chịu hay đau đớn nào xuyên suốt quá trình cả. Bác sĩ sử dụng một loại chỉ tơ nhân tạo chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn mọi cảm giác đau nhói.

Tiếp đến là công đoạn thoa màu thuộm thực vật lên hai hàng lông mày của bạn. Nếu thuốc nhuộm khiến bạn bất an thì bạn yên tâm chỉ khoảng 20 phút sau khi xóa đi, dáng lông mày đã dần được hoàn thiện. Bạn sẽ có một hàng lông mày hoàn hảo nhanh thôi.

Hình dáng lông mày đến bước này đã được định hình, và bây giờ là công đoạn cấy lông mày. Bác sĩ sẽ lấy một phần tóc mai của bạn để cấy vì tóc phần này khá mềm và lâu dài hơn các vùng khác. Trước khi cấy, bác sĩ sẽ điều chỉnh độ dài và màu sắc của tóc để phù hợp với màu lông mày của bạn. Rồi tỉ mỉ dùng nhíp gắp từng sợi tóc, nhúng keo rồi gắn vào vùng da trần vừa bị nhổ lông. Công đoạn này mất nhiều thời gian nhất, bạn sẽ phải ngồi bất động hơn 2 tiếng đồng hồ.

Sau hơn hai tiếng ngồi bất động để bác sĩ gắn lông mày, thì sau đó chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn diện mạo mới của mình trong gương. Lúc này đây, bạn đã sở hữu hàng lông mày trông thật đẹp, đều sắc nét một cách hoàn hảo đến không ngờ. Bạn sẽ không thể phát hiện phần chân tóc dính keo đồng thời người đối diện cũng chẳng thể biết được bạn đã từng đi cấy lông mày, bởi chúng thanh thoát, nhẹ nhàng và mềm mại giống hệt lông mày tự nhiên.

Ảnh nhân vật trước và sau khi cấy lông mày.

Để chăm sóc lông mày sau khi cấy cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ hàng lông mày không tiếp xúc với nước, không dùng tay chà xát trong 24 giờ đầu tiên.

Trong vài tuần sau đó, có thể lông mày của bạn sẽ bị rụng bớt nhưng thay vì phải quay lại để gắn thêm vào, thì bạn chỉ cần một loại bột mà các bác sĩ sẽ đưa cho bạn sau khi cấy xong để phủ đều lên đó. Loại bột này sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại sự đầy đủ, sắc nét như vừa được chỉnh lại tại tiệm.

Benh.vn (tổng hợp)

Các bài viết khác