Tags: nhức đầu

Tampon là một loại băng vệ sinh mới dạng ống, dùng đặt hẳn vào bên trong âm đạo, được nhiều chị em ưa dùng bởi sự nhỏ gọn, tiện dụng. Tuy nhiên, nếu dùng không đúng cách có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của chị em.
 
Ung thư vomg mũi họng là bệnh có thể phát hiện sớm với các triệu chứng nhức đầu, ù tai, ngạt mũi hoặc sì máu mũi từng bên và bệnh có thể điều trị vời thời gian sống kéo dài.
 
Ngộ độc thực phẩm xảy ra khi chúng ta ăn phải những thức ăn chứa mầm bệnh, vi khuẩn gây hại hoặc những chất độc sinh ra từ quá trình thức ăn bị ôi thiu.
 
Bệnh nhân khi được khám mũi, xoang do có nhiều lý do: ngạt mũi, chảy mũi, hắt hơi hoặc không ngửi được, khạc ra đờm hoặc bị đau đầu, mờ mắt, mỏi gáy
 
Khó thở, chảy nước mũi liên tục, thay đổi về khứu giác. Có thể đó là triệu chứng do polyp mũi, những chồi mô mềm, lành tính phát triển từ niêm mạc lót của mũi và các xoang.
 
Bệnh ung thư vòm mũi họng, là khối u ác tính phát sinh từ biểu mô vùng họng mũi, là loại ung thư rất phổ biến ở Việt nam hiện nay.
 
Bệnh glôcôm (dân gian thường gọi là bệnh thiên đầu thống) đứng thứ hai sau đục thể thủy tinh là một trong các nguyên nhân gây mù lòa ở hầu hết các khu vực trên thế giới.
 
Cận thị học đường xảy ra thời thơ ấu, đặc biệt ở độ tuổi đi học. Loại cận thị này thường hay gặp do mắt nhìn gần nhiều trong những năm đi học.
 
Hai mẹ con cùng đi khám Bác sĩ.
 
Các nhân viên văn phòng dễ bị nhiễm độc do không khí tại các cao ốc, văn phòng "có vấn đề" với lượng chất vi sinh vật cũng như một số các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi đều vượt mức cho phép. 
 
« Đầu  Trước 1 2Tiếp Cuối »
Omron thu
Trà bảo bảo

 
ĐỐI TÁC