Cảm động: hình ảnh mẹ bị thương nặng vẫn cho con bú sữa

Tình mẹ bao la như biển Thái Bình. Vâng đúng là như vậy, tình mẹ bao la, vô tận được sánh như biển Thái Bình rộng lớn. Mọi người chúng ta sinh ra đều mang trong mình một tình mẫu tử thiêng liêng và cao quý.

Tình mẹ bao la như biển Thái Bình. Vâng đúng là như vậy, tình mẹ bao la, vô tận được sánh như biển Thái Bình rộng lớn. Mọi người chúng ta sinh ra đều mang trong mình một tình mẫu tử thiêng liêng và cao quý. Bởi vậy, những hành động của những người mẹ dành cho con cái đều khiến chúng ta đáng phải suy ngẫm.

Mới đây, hình ảnh Danni Bett bị thương nặng ở cổ và cột sống sau vụ tai nạn nhưng Danni Bett đã từ chối dùng thuốc giảm đau để cô con gái được bú sữa khiến chúng ta không khỏi xúc động.

Chị Danni Bett đang đi du lịch với con gái hai tháng tuổi ở ngoại ô thành phố Christchurch, New Zealand bất ngờ gặp tai nạn. Chiếc xe của cô đã mất lái và đâm vào một hàng rào thép.

Khi đó cô đã hét lên: “Hãy đưa con tôi ra khỏi xe”!

“Tôi đã quá sốc, tôi chỉ muốn con gái được bình an!!! ” - Danni Bett nói.

Vụ tai nạn đã khiến Danni Bett bị thương nặng ở cổ và cột sống nhưng rất may con gái của cô không có vấn đề gì. Ngay sau đó, hai mẹ con Danni Bett đã được đưa đến cấp cứu ở bệnh viện Christchurch. Trước những thương tích nặng tới mức phải nẹp cổ, các y tá đã khuyên cô nên dùng thuốc giảm đau và cho bé gái uống sữa bằng bình.

Tuy nhiên, Danni Bett đã từ chối uống thuốc giảm đau, chỉ với mong muốn con gái vẫn được bú sữa mẹ, giúp bé tránh khỏi sự sợ hãi mà bé vừa trải qua. Sau khi chứng kiến khoảnh khắc Danni Bett cho con bú ngay trên giường cấp cứu một y tá của bệnh viện đã chụp lại. Hình ảnh tuyệt vời này sau đó đã được cô đăng trên Facebook của mình.

Đây là những hình ảnh thật tuyệt vời. Danni Bett bày tỏ mong muốn hình ảnh này sẽ góp phần khuyến khích các bà mẹ cho con bú sữa mẹ bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu, bởi tình yêu, sự chăm sóc của mẹ dành cho con không bao giờ có giới hạn.

Quả vậy, tình yêu và sự quan tâm chăm sóc của mẹ cho con là vô hạn. Trong mọi hoàn cảnh, mọi tình huống, điều mẹ quan tâm nhất vẫn là con được an toàn và no bụng. Đây chính là tình mẫu tử hoàn hảo trong cuộc đời mà mỗi đứa trẻ may mắn nhận được. 

Tổng hợp

Các bài viết liên quan