9 bí ẩn của giới mày râu và những gì phụ nữ thích

1. Phụ nữ không thích đàn ông có nhiều lông ngực ?

– Không đúng. Đây chỉ là lời đồn bởi theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí Archives of Sexual Behavior thì xu hướng “nhẵn nhụi” được tôn vinh trên quảng cáo, nhưng thực tế trong phòng the phụ nữ đánh giá cao sự hiện diện của những bộ ngực “lông lá’, dấu hiệu tích cực làm tăng thêm sự hấp dẫn và khoái cảm.

2. Phụ nữ đánh giá thế nào về kích thước của “cậu nhỏ”?

Một nghiên cứu do các nhà khoa học Hà Lan thực hiện gần đây cho thấy, hầu hết phụ nữ không quan trọng kích thước dương vật của đàn ông, chỉ có 1% phụ nữ được hỏi cho biết chiều dài dương vật là “rất quan trọng”, trong khi đó 20% đánh giá là “quan trọng”, 22% cho rằng “hoàn toàn không quan trọng” và 55% cho rằng “không có ý nghĩa gì.” Cũng trong nghiên cứu trên cho thấy 1/3 phụ nữ đánh giá chu vi dương vật là “rất quan trọng”.

3. Chiều dài trung bình của dương vật khi ở trạng thái cực đại và cực tiểu?

Rất nhiều người, kể cả đàn ông đôi khi cũng không nắm chắc lý lịch của “cậu nhỏ” và trả lời không thống nhất, nhưng theo số liệu thống kê thì khi cương cứng, chiều dài dương vật trung bình của người trưởng thành là 12,7 – 15,2 cm và trung bình khoảng khoảng 9cm ở trạng thái bình thường.

4. Điều gì giúp phụ nữ hài lòng trong mối quan hệ phòng the?

Cực khoái được xem là tiêu chí hàng đầu của mối quan hệ tình dục. Qua các nghiên cứu về sự thỏa mãn tình dục ở phụ nữ cho thấy, để đạt được yêu cầu này phụ nữ còn cần đến nhiều vấn đề khác như cảm giác được yêu, sự nồng nàn, hưng phấn và khả năng mơn trớn, nghệ thuật làm tình của đối tác.

Ý kiến của bạn