Ăn gì để cải thiện “chuyện ấy”

Tác giả: Hải Yến

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ, thông qua việc ăn uống có thể cải thiện chuyện “ái ân”. Dưới đây chính là những thực phẩm có khả năng như vậy

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ, thông qua việc ăn uống có thể cải thiện chuyện “ái ân”. Dưới đây chính là những thực phẩm có khả năng như vậy:

Quả bơ

quả bơ tốt cho mẹ bầu

Đây là loại quả dồi dào kali, chính vì vậy ăn bơ sẽ giúp tăng ham muốn ở cả hai giới. Ngoài ra bơ còn chứa nhiều acid folic giúp cung cấp năng lượng và tăng sức bền. Đây đều là những yếu tố quan trọng để cả hai cùng hạnh phúc trong chuyện chăn gối.

Dưa hấu

Được coi là “viagra tự nhiên”, dưa hấu chứa nhiều citrulline, đây là một loại axit amin có tác dụng giãn mạch máu, nhờ đó giúp bạn tăng ham muốn tình dục.

Ớt trái

Hãy dùng ớt trái nếu bạn thích đồ ăn nóng và cay. Ớt trái có chứa capsaicin, chất giúp kích thích lưu thông máu và sản xuất ra endorphin đem lại cảm giác thư giãn, từ đó tăng ham muốn tình dục.

Măng tây

Măng tây chứa hàm lượng cao folate, giúp gia tăng sản xuất histamin. Histamin là chất quan trọng giúp kích thích nhu cầu chăn gối.

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Làm thế nào để duy trì cảm xúc tình dục khi điều trị vô sinh

Hầu hết các cặp vợ chồng đều biết rằng điều trị vô sinh sẽ gây tổn hại cho họ về thể chất và tinh thần - nhưng nhiều người không chuẩn bị cho ảnh hưởng của nó đối với sự thân mật tình dục của họ. Sự tập trung cao độ vào khả năng sinh sản có thể làm giảm đáng kể ham muốn và hưng phấn ở phụ nữ và có thể thúc đẩy rối loạn chức năng tình dục ở nam giới.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí