Cô bé 2 tuổi sử dụng phương pháp đông lạnh cơ thể

Y học ngày một tiến bộ và có nhiều bước nhảy vượt trội khiến con người tin tưởng vào việc có thể hồi sinh một người đã chết từ phương pháp đông lạnh cơ thể. Mới đây cô bé 2 tuổi Matheryn Naovaratpong ở Thái Lan đã trở thành người trẻ tuổi nhất thực hiện phương pháp này.

Hình ảnh cô bé trẻ tuổi nhất sử dụng phương pháp đông lạnh cơ thể

Em mắc căn bệnh ung thư quái ác. Nó khiến em phải trải qua 12 cuộc phẫu thuật não và hàng tá đợt truyền hóa chất trước khi mất vì bệnh u nguyên bào màng não thất.

Cơ thể của em được bảo quản tại cơ sở chuyên làm dịch vụ kết đông người chết của Tổ chức kéo dài cuộc sống Alcor ở bang Arizona ở Mỹ. Tại đây, cơ thể của em được đưa vào một chiếc giường đá để được giữ gìn tốt nhất.

Bố mẹ cô bé đều là bác sĩ và họ hi vọng những tiến bộ y học trong tương lai có thể giúp hồi sinh đưa con bé bỏng của mình. Bố mẹ bé chia sẻ:” Chúng tôi nhận ra cuộc sống của con đã kết thúc. Chúng tôi phải nói lời vĩnh biệt. Cơ thể con đã được kết đông ở Arizona để đợi khoa học tương lai. Giờ chúng tôi chỉ biết hy vọng”.

 Được biết từ ca làm đông lạnh cơ thể đầu tiên của Hal Finney, nhà lập trình viên,nhà mật mã người Mỹ đến nay công ty làm dịch vụ đông lạnh cơ thể người chết Alcor đã lưu giữ tổng 120 cơ thể đợi y học phát triển để tái sinh.

Benh.vn (Theo VNexpress)

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Thuốc lá điện tử phát nổ

Một chiếc vape đã phát nổ khi đối mặt với cậu bé Nevada 17 tuổi, bị gãy xương hàm và phải phẫu thuật nhiều lần để sửa chữa thiệt hại, theo báo cáo trường hợp mới nhất ở New England Tạp chí y học .

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí