Cô gái 29 tuổi biến thành dị nhân sau khi nhuộm tóc

Đối với nhiều người, nhuộm tóc khiến họ trẻ đẹp, tự tin hơn trong mắt đồng nghiệp, bạn bè. Tuy nhiên ở chiều ngược lại, một cô gái 29 tuổi từ một người bình thường trở thành “dị nhân” chỉ một đêm sau khi cô nhuộm tóc làm đẹp.

Cô Samantha Espley, 29 tuổi, làm nghề chăm sóc bà bầu quyết định đi nhuộm mái tóc của mình trở thành màu đen. Sản phẩm cô sử dụng nhuộm tóc là loại quen thuộc mà cô  đã dùng trong nhiều năm qua.Thế nhưng chỉ 1 vài ngày sau, cô thức dậy mà không thể mở được mắt.

Với tình hình trên, Samantha được đưa vào bệnh viện Bassetlaw ở South Yorkshire, Anh. Tại đây các bác sĩ đã phải dùng thuốc kháng sinh và chống dị ứng loại mạnh.Sau đó, Samantha buộc phải ở nhà 1 tuần vì gương mặt trông như nhân vật trong bộ phim kinh dị.

Gương mặt sưng tấy sau khi nhuộm tóc.

Samantha hãi hùng kể lại”Thật đáng sợ. Mắt trái của tôi bị sưng lên đầu tiên. Tôi trông giống như một con quái vật trong phim kinh dị. Sau khoảng 20 phút mắt phải bắt đầu sưng lên và chuyển xuống mũi. Càng ngày càng tồi tệ hơn. Tôi không biết phải làm gì”. Sau đó, da đầu bắt đầu sưng tấy, 1 ngày sau khi sử dụng thuốc nhuộm cô thức dậy mà không thể nhìn thấy gì.

Cô gái đau khổ cho biết”Tôi phải uống kháng sinh 5 lần ban ngày và 5 lần vào ban đêm. Tôi phải ở nhà 1 tuần và không được đi đâu. Tôi không được nhuộm tóc trong thời gian tới. Tôi chỉ làm được điều duy nhất là đến tiệm cắt tóc”.

Từ trường hợp trên, các chuyên gia khuyến cáo chị em phụ nữ trước khi đi làm đẹp (làm mặt, nhuộm tóc) nên thử trên diện tích nhỏ trước khi làm toàn diện để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể sẽ xảy ra.

Benh.vn (Theo Dailymail)

Ý kiến của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.