fbpx

Sốc: Người phụ nữ bị bỏng da đầu do nhuộm tóc cấp tốc

Hiện nay xu thế nhuộm tóc để có màu khác lạ, ấn tượng hơn không còn là điều mới lạ trong xã hội. Tuy nhiên nhuộm tóc liên tục 4 lần trong 7 giờ để tạo màu xanh đột phá đã khiến một phụ nữ 46 tuổi người Trung Quốc suýt phải trả giá bằng tính mạng của  mình…

Quy trình nhuộm tóc quái lạ 4 lần trong 7h

Theo World of Buzz, Deng đến một tiệm làm tóc ở thành phố Deyangm, tỉnh Tứ Xuyên, để nhuộm tóc màu xanh đậm nhưng phải qua đến 4 lần tẩy màu rồi nhuộm trong 7 giờ tóc mới lên màu.

Nhuộm tóc nhiều màu sắc sặc sỡ là xu hướng của xã hội hiện đại

Ở đợt nhuộm đầu tiên, tóc chưa lên màu nhiều, Deng tiếp tục ngồi để nhuộm lần hai. Lúc này, người phụ nữ 46 tuổi cảm thấy xót, bứt rứt trên da đầu nhưng nghĩ rằng do thuốc tẩy dính vào da đầu nên chịu đựng để được làm đẹp.

Lần thứ ba khi chủ tiệm bôi thuốc nhuộm lên đầu, Deng kêu rất đau và khó chịu trên da đầu nên nghi ngờ về chất lượng thuốc nhuộm. Lúc này, chủ tiệm chấn an và khuyên nhẫn nhịn thêm chút nữa để có màu tóc đẹp. Tuy nhiên sau khi nhuộm tóc lần thứ ba, màu tóc vẫn không ra được đúng màu mà chị mong muốn. Cuối cùng, tóc Deng được phủ thêm một lớp màu nữa ở lần nhuộm thứ tư.

Suýt trả giá vì mái tóc đẹp

Ở lần nhuộm thứ tư, chị Deng có cảm giác da đầu như bị cháy, đau đớn vô cùng nhưng chủ tiệm vẫn làm và khuyên chị cố gắng chịu đựng thêm một chút. Một lúc sau người chị run bần bật, tim đập rất mạnh nên gọi con gái đến đón. Chỉ đến khi thấy khách hàng không cầm nổi điện thoại trên tay, chủ salon tóc mới cảm thấy có điều bất thường và đưa chị đi cấp cứu.

Da đầu của chị Deng 46 tuổi bị bỏng hóa học đến 40%

Nữ bệnh nhân vào bệnh viện trong tình trạng hoa mắt chóng mặt, chân tay run lẩy bẩy. Được bác sĩ truyền thuốc, Deng mới dần khôi phục ý thức. Sau khi gội sạch thuốc nhuộm trên tóc, phần da đầu của chị xuất hiện rất nhiều vết thương giống như vừa bị đốt cháy. Các bác sĩ chẩn đoán Deng bị sốc phản vệ vì phản ứng dị ứng với thuốc nhuộm và da đầu của chị bị bỏng hóa học đến 40% do đó bác sĩ đề nghị nữ bệnh nhân cạo trọc đầu và nhập viện theo dõi.

Câu chuyện của chị Deng là bài học đắt giá cho những ai đã, đang nhuộm tóc không theo một quy luật nào để có được cái đẹp nhất thời. Nếu không cấp cứu kịp thời, chưa biết tính mạng của chị Deng sẽ đi về đâu, bởi vậy phái đẹp hãy cân nhắc, lựa chọn cửa hàng nhuộm tóc có uy tín để tránh tiền mất, tật mang.

Cẩm nang y học Benh.vn (Theo Vnexpress.net)

 

(Chưa có đánh giá)
Loading...

Ăn gì để bớt đau bụng khi đến ngày “đèn đỏ”

Ăn uống như thế nào để giảm bớt đau bụng khi đến ngày “đèn đỏ” là câu hỏi mà nhiều chị em quan tâm bởi hầu như ai cũng khổ sở vì tình trạng này mỗi tháng 1 lần.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí